VLTK II ra mắt hoạt động Bang Hội Vinh Danh

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa cập nhật một hoạt động mới dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ II mang tên Bang Hội Vinh Danh. Bang Hội Vinh Danh là hoạt động dành cho các thành viên đạt cấp 90 trở lên, đã học hết chiêu thức cấp 55 và có thời gian tham gia bang hội từ 7 ngày trở lên. Được biết, Bang Hội Vinh Danh vừa mới được trình làng vào ngày 17/04/2015 vừa qua.

Theo đó, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II chỉ cần tham gia các hoạt động quen thuộc hàng ngày như yến tiệc bang hội hay vượt ải Lương Sơn Bạc, Thái Nhất Tháp, Địa Huyền Cung, Vạn Kiếm Trũng và Tử Quang Các để thu thập mảnh lệnh bài bang hội.

Bang Hội Vinh Danh

Khi nộp vật phẩm này cho NPC Đại Sứ Hoạt Động, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tương ứng với số mảnh lệnh bài mang hội đã giao nộp. Các bang hội có điểm tích lũy trên 600 và có tên trong danh sách 10 bang hội đứng đầu của mỗi máy chủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và Võ Lâm Triệu Tập Lệnh để khiêu chiến Đông Phương Bất Bại.

Mỗi tuần, hệ thống sẽ tự xếp hạng và trao thưởng cho những bang hội có số điểm cống hiến cao nhất của từng máy chủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Sức hấp dẫn lớn nhất của hoạt động Bang Hội Vinh Danh nằm ở Hỏa Phụng Linh, vật phẩm mà các bang hội sẽ có được khi đánh bại Đông Phương Bất Bại. Đây là một nguyên liệu cực kỳ quan trọng dùng để nâng cấp trang bị Hỏa Phụng Tướng Quân.

Các bạn quan tâm tới hoạt động Bang Hội Vinh Danh có thể tham khảo thêm tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: