VLTK II sắp mở lại tính năng công thành chiến

Theo các thông tin mới được VNG công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng một bản cập nhật mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ II vào cuối tháng này. Dự kiến, bản cập nhật mới sẽ điều chỉnh lại hệ thống kinh mạch, điều chỉnh phần thưởng của phó bản Thái Nhất Tháp và mở lại tính năng công thành đại chiến.

VLTK II sắp mở lại tính năng công thành chiến 1

Ghi nhận góp hữu ích và mang tính xây dựng của cộng đồng, từ phiên bản Hào Kiệt Lôi Tranh, VNG đã có những điều chỉnh thiết thực để làm hài lòng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Trong đó phải kể đến việc chỉnh sửa cân bằng kĩ năng của 17 hệ phái. Thói quen lựa chọn môn phái cũng không còn phụ thuộc vào điểm mạnh yếu vốn có, người chơi có thể chọn bất cứ phái nào để trải nghiệm mà không lo bị thất thế hoặc kém cỏi khi PK. Từ phiên bản này, sức mạnh và vị trí của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng và tài trí của chính người chơi.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, từ những đóng góp của người chơi, nhà phát hành này đã phối hợp với đối tác Kingsoft để có những điều chỉnh phù hợp với người chơi Việt Nam.

Tính năng đáng chú nhất của bản cập nhật lần này là công thành đại chiến, tính năng được nhiều người chơi yêu thích nhưng bị tạm đóng trong một thời gian dài. Công thành đại chiến sẽ trở lại cùng tính năng bảo vệ rương tài nguyên hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II.

VLTK II sắp mở lại tính năng công thành chiến 2

Tính năng đáng chú ý thứ hai của bản cập nhật tháng 10 là phó bản Thái Nhất Tháp. Còn nhớ, khi Thái Nhất Tháp ra mắt với chỉ là một hoạt động có thời hạn nhưng cũng đã được đông đảo người chơi quan tâm. Sự thu hút của phó bản này không nằm ở phần thưởng mà ở chính lối chơi đầy thử thách, đòi hỏi người chơi phải linh hoạt, khôn ngoan và thật đoàn kết mới vượt qua các ải. Khi Thái Nhất Tháp trở thành tính năng chính trong Võ Lâm Truyền Kỳ II, người chơi đã có nhiều cơ hội cọ xát và trải nghiệm những nội dung hấp dẫn của Thái Nhất Tháp. Theo chia sẻ của VNG, phần thưởng của phó bản Thái Nhất Tháp sẽ được gia tăng trong phiên bản tháng 10 với sự xuất hiện của nhiều trang bị quý hiếm.

Một điểm không thể bỏ qua của bản cập nhật tháng 10 này chính là sự điều chỉnh hệ thống kinh mạch. Người chơi sẽ lĩnh ngộ thêm cách thức đả thông kinh mạch tầng 4, từ đó gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Được biết, người chơi muốn đả thông kinh mạch tầng 4 cần phải trải qua nhiệm vụ Phục Sinh 2.

Theo chia sẻ của VNG, sau khi bản cập nhật tháng 10 ra mắt, nhà phát hành này sẽ tiếp tục đưa ra những khảo sát để ghi nhận đóng góp của người chơi để tiếp tục hoàn thiện Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đây cũng chính là một trong những động thái chăm sóc khách hàng mà VNG đã, đang và tiếp tục thực hiện.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo thêm tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: