VLTK II: Song Long vô địch Tinh Anh Kỳ Hội 2015

Khác với dự đoán về ngôi vị vô địch sẽ nghiêng về đại diện miền Nam đến từ máy chủ Ngũ Hổ, giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội 2015 của Võ Lâm Truyền Kỳ II đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện của miền Bắc đến từ máy chủ Song Long.

Vào trận với tâm thế của những tinh anh dày dạn kinh nghiệm trận mạc, cả Song Long và Ngũ Hổ đều sẵn sàng phô diễn các kĩ năng thi đấu tuyệt hảo. Hai đội thi đấu hai lượt tại bản đồ pháo đài quen thuộc với hình thức tích lũy điểm số. Kết quả thắng thua sẽ dựa trên tổng số điểm mà hai đội ghi được trong quá trình thi đấu.

150209_gamelandvn_vltk01

Ở trận lượt đi, dàn Thiếu Lâm Quyền của Song Long đã cho những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ II đã cho thấy sức mạnh của Thiếu Lâm Tự. Những màn thi triển công phu thượng thừa của các đại sư Thiếu Lâm đã phá vỡ thế trận của Ngũ Hổ và giúp Song Long nhanh chóng chiến lĩnh pháo đài. Đồng thời, đại diện của miền Bắc cũng tạo dựng một tuyến phòng thủ vững chắc tại khu vực rương sát khí. Cục diện trận lượt đi đã rõ, Ngũ Hổ chấp nhận phần thua với điểm số cách biệt: 1.440 – 1.827.

Bị dồn vào thế không còn gì để mất, đại diện của miền Nam Ngũ Hổ buộc phải tung hết sức mạnh ở trận lượt về. Còn đại diện miền Bắc Song Long tiếp tục tận dụng sức mạnh của dàn Thiếu Lâm Quyền bá đạo. Đồng thời, họ cũng thiết lập một phòng tuyến Nga My Đàn tại góc chữ V nơi thềm pháo đài. Tuy nhiên, chiến thuật này nhanh chóng bị Ngũ Hổ đã “bắt thóp” và dùng Thiếu Lâm Trượng để làm lá chắn phản công. Trận đấu trở nên căng thẳng hơn khi đội quân chi viện của Ngũ Hổ dâng lên và dồn đối thủ về phía hậu doanh. Khoảng cách điểm số lúc này ngày càng gia tăng và nghiêng hẳn về phía đại diện của miền Nam.

150209_gamelandvn_vltk02

Song Long buộc phải rút về khu vực Rương Sát Khí để có thể tận dụng sức mạnh của Lãnh Hương Lăng nhằm giữ vững pháo đài. Mọi nỗ lực của họ đã được đền đáp khi cách biệt điểm số được rút ngắn. Đại diện của miền Bắc nhanh chóng triển khai các thế trận phòng thủ và gây nhiều khó khăn cho đối phương. Nhưng vì chênh lệch lúc đầu quá cách biệt nên Song Long không thành công trong việc lội ngược dòng. Điểm số cuối cùng ở trận lượt về là 1.475 – 1.797 nghiêng về phía Ngũ Hổ.

Như vậy, với tổng số điểm chung cuộc của cả hai trận là 3.302 – 3.237, Song Long chính thức trở thành nhà vô địch Tinh Anh Kỳ Hội 2015. Bằng sự quả cảm và chiến thuật tài tình, Ngũ Hổ đã chứng tỏ được sức mạnh của một khối đoàn kết bằng chiến thắng không thể tuyệt vời hơn. Đây là một kết quả bất ngờ bởi đại diện miền Bắc được đánh yếu hơn so với đối thủ.

Được biết, Tinh Anh Kỳ Hội 2015 là giải đấu đầu tiên trong năm 2015 với sự tham gia của 120 cao thủ mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ II. Giải đấu chính thức khép lại nhưng sự đoàn kết và tinh thần thượng võ của các tinh anh kiệt xuất nhất trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II vẫn còn dư âm trong cộng đồng.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội 2015 có thể tham khảo thêm tại volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: