VLTK II tung mưa sự kiện trong tháng 11

Bước sang tuổi thứ sáu, Võ Lâm Truyền Kỳ II không còn được như những ngày đầu mới cập bến làng game Việt, nhưng không phải vì thế mà trò chơi trực tuyến trở nên này già cỗi. Đến nay, nhà phát hành VNG vẫn chú trọng tổ chức các hoạt động, giải đấu và sự kiện thường xuyên cho game thủ, cụ thể là trong tháng 11 này.

Giải đấu giao hữu Việt Trung lần thứ hai

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10/2012 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, giải đấu giao hữu Việt Trung đã trở thành cầu nối cho người chơi Võ Lâm Truyền II tại Việt Nam và Trung Quốc được giao lưu thi đấu, cọ sát thực tế và học hỏi kinh nghiệm với nhau. Thông qua giải đấu này, không chỉ người chơi hai nước có những tình cảm đẹp mà ngay cả nhà sản xuất Kingsoft và nhà phát hành VNG có sự kết nối bền chặt hơn.

131119_gamelandvn_vltk01

Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất, giải đấu giao hữu Việt Trung lần thứ hai sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 11/2013. Mùa giải năm nay vẫn với sự góp mặt của những cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đến từ Việt Nam và Trung Quốc nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều thú vị từ việc thi đấu giao hữu đến các hoạt động chăm sóc hai đoàn thí sinh tham gia giải đấu. Giải đấu năm nay sẽ do VNG đăng cai tổ chức.

Lôi Hổ Lệnh Bài

Tương tự như Bạch Kim Lệnh, Lôi Hổ Lệnh Bài ra mắt vào cuối tháng 11/2013 sẽ là một “liều thuốc bổ” dành cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II. Phần thưởng quý mà tấm thẻ này mang lại sẽ là Định Hồn Thiên Thạch Thần Thạch, mật tịch môn phái 70 cao cấp, Cường Hóa Quyển các cấp, Lăng Ba Vi Bộ, …

131119_gamelandvn_vltk04

Để có thể sở hữu tấm thẻ này, nhân vật phải là Cái Thế Anh Hào (nhân vật tạo từ ngày 28/11/2013, có đẳng cấp 73 trở lên và có ít hơn 20 triệu điểm kinh nghiệm) hoặc Tuyệt Thế Cao Nhân (nhân vật tạo trước ngày 28/11/2013 hoặc nộp nhiều hơn một lần Lôi Hổ Lệnh Bài).

Yến Tiệc Bang Hội

Đây là một tính năng hoàn toàn mới và sẽ được khai mở vào thời gian tới. Tính năng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II với nhiều vật phẩm lạ như lợn cắp nách, bò Kobe, dê Bảy Nở và thịt nguội. Vào những ngày cuối tuần, người chơi mang những thành quả này nướng lên để có cơ hội nhận được trang bị Kim Xà, điểm kinh nghiệm hoặc điểm chân khí đáng kể.

131119_gamelandvn_vltk02

Hoạt động tính năng này khá đơn giản nhưng nó là dịp để các thành viên trong bang hội thêm phần gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là không gian mới cho người chơi “hưởng thụ” sau những giờ “chinh chiến” mệt mỏi.

Tầm Ngọc Kính Sư

Đây là sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 15/12/2013. Tham gia sự kiện này, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có dịp bày tỏ lòng thành kính đến các bậc cao nhân. Những bài kiểm tra điểm mười, hoa điểm mười, bằng khen hay quà 20/11 sẽ lần lượt xuất hiện trong dịp này. Phần thưởng hậu hĩnh mà người chơi nhận được trong sự kiện này sẽ là hơn 10 tỉ điểm kinh nghiệm, Chuyển Sinh Đơn, Quân Công các loại, Thiên Môn Kim Lệnh, bao Thiên Thạch Tinh Thạch,…

131119_gamelandvn_vltk03

Quà tặng từ Vbonus

Vbonus là một hoạt động hữu ích không xa lạ gì với cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II. Hoạt động này dành cho các tài khoản khởi tạo và kích hoạt từ ngày 28/11/2013 tại các phòng máy thân thiện. Ngoài việc trực tiếp đạt tới cấp 74, nhân vật cũng sẽ nhận thưởng theo các mốc cấp độ cố định. Điểm chân khí, Thiên Thạch Linh Thạch, trang bị, vũ khí, ngọc bội Hạo Nguyệt, Đại Định Hồn, trang bị Kim Xà, Chuyển Sinh Đơn,… sẽ là những phần thưởng mà Vbonus tháng 11 mang lại cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Cũng trong tháng 11 này, VNG sẽ bổ sung thêm các nội dung mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ II. Cụ thể, nhà phát hành này cập nhật hình dáng mới của trang bị Chiến Cuồng, điều chỉnh chiêu thức Khởi Vũ của Thuý Yên Vũ Tiên, trang bị Thiên Hạ Vô Song,…Với những sự kiện và các cập nhật kể trên, Võ Lâm Truyền Kỳ II trong tháng 11 sẽ khoác lên mình một chiếc áo nhiều màu sắc và mang đến cho cộng đồng một không khí nóng bỏng.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: