VLTK II vinh danh các nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 3

Tối ngày 29/5/2010 vừa qua, tại khách sạn Fortuna (số 6B Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội), nhà phát hành (NPH) VNG đã tổ chức lễ trao giải cho các đội vô địch Siêu cấp và Cao cấp trong khuôn khổ giải đấu Bang Hội Tinh Anh 3 (BHTA 3) của game Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II).

VLTK II vinh danh các nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 3  1

Gần 100 game thủ đã đến tham gia vào lễ trao giải

Khởi tranh từ ngày 19/3 – 11/4/2010, giải đấu BHTA 3 đã trải qua hàng ngàn trận đấu với sự tham gia của hơn 5.000 bang hội thuộc 48 server VLTK II. Trong nhánh giải Siêu cấp, các bang hội tham gia đã có sự đầu tư nghiêm túc về trang bị, chiến thuật, nguồn nhân lực… Họ đã đem đến cho mùa giải những trận đấu hay, thiện chiến và đẹp mắt.

VLTK II vinh danh các nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 3  2

Đại diện NPH VNG giới thiệu về phiên bản mới sắp ra mắt của VLTK II

Trong trận chung kết, “chiến đội” Hỏa Long đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước Hỏa Phụng để bảo vệ thành công ngôi vị vô địch mà họ đã làm được trong mùa giải lần 2. Còn trong nhánh giải Cao cấp, bang hội Tàng Long đã giành chiến thắng trước Thần Long ở trận chung kết để mang chiếc cúp vô địch danh giá về cho game thủ khu vực phía Bắc.

VLTK II vinh danh các nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 3  3

Đại diện VNG trao cúp vô địch siêu cấp cho bang Hỏa Long

Tại lễ trao giải, hai nhà vô địch đã vinh dự nâng cao chiếc cúp vàng trước sự chứng kiến của hơn 150 game thủ tham dự. NPH VNG còn trao tặng đến các bang hội vô địch những phần thưởng trong game có giá trị cao như: vũ khí Bộ Phi Yên trung cấp (+13), bộ Tử Quang trung cấp (vũ khí Tử Quang trung cấp +11, tử viên chiến và tử viên đấu), Định hồn, Hỗn nguyên công, nhẫn Huy Hoàng – Vinh Dự (Kháng tất cả + 35), trang bị Viêm Đế (+13), trang bị Tàng Kiếm (+13).

VLTK II vinh danh các nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 3  4

Vinh danh nhà vô địch cao cấp, bang Tàng Long

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Sản phẩm game VLTK II cho biết: “BHTA qua 03 lần tổ chức đã được VNG tập trung đầu tư để trở thành giải đấu quy mô nhất cho cộng đồng game thủ VLTK II. Trong mùa giải lần 04 được tổ chức vào quý IV/2010, chúng tôi dự kiến sẽ áp dụng cách thức “PK” trực tiếp thay cho việc Bảo vệ pháo đài cũng như có nhiều thay đổi tích cực về giải thưởng, thể thức thi đấu,… để BHTA luôn mới mẻ và xứng đáng là sân chơi đích thực của các game thủ Võ Lâm”.

Sau gần ba năm ra mắt làng game Việt với 03 mùa giải BHTA đầy cảm xúc, VLTK II ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng cộng đồng game thủ cả nước.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: