VLTK II: VNG tổ chức giải đấu giao hữu Việt Trung

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu giao hữu Việt Trung dành cho các cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II của Việt Nam và Trung Quốc mang tên “Đại hội Võ Lâm Truyền Kỳ II” sẽ diễn ra từ ngày 22/11 đến ngày 27/11/2013. Giải đấu năm nay sẽ do VNG đăng cai tổ chức.

131120_gamelandvn_vltk02

Giải đấu này có tham gia của những người chơi xuất sắc nhất đến từ cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II của hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Để có được những gương mặt xuất sắc trong hàng triệu người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II, cả VNG và Kingsoft đã chọn lọc rất kỹ càng và công bằng từ những giải đấu tổ đội, bang hội và cá nhân được trong năm.

Hồi tháng 10/2012, đoàn Việt Nam gồm 12 thành viên đã có một chuyến du đấu đáng nhớ tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Tuy kết quả không như mong đợi nhưng thành quả mà đoàn Việt Nam gặt hái được chính là tinh thần đồng đội, tình bằng hữu quốc tế và sự nỗ lực học hỏi lẫn nhau từ thành viên đội nhà cũng như các đấu thủ nước bạn.

131120_gamelandvn_vltk01

Đoàn chủ nhà Trung Quốc cũng đã có những hành động đẹp như dẫn đoàn Việt Nam tham quan danh lam thắng cảnh, tặng quà lưu niệm, … Giải đấu giao hữu Việt Trung đầu tiên của cộng đồng Võ Lâm Truyền kỳ II đã kết thúc với hình ảnh đẹp là những nụ cười rạng ngời và những cái bắt tay siết chặt của các thành viên hai đoàn.

Cũng như giải đấu năm ngoái, các bóng hồng của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có những tiết mục góp phần cho giải đấu năm nay thêm màu sắc. Bên cạnh việc thi đấu giao hữu, tham gia tiệc thân mật, các thành viên nước bạn sẽ có những khoảng thời gian để tự do mua sắm và du ngoạn Sài Gòn hoa lệ về đêm. Ngoài ra, các thành viên tham gia giải đấu này cũng sẽ có một chuyến du lịch đầy thú vị và bất ngờ tại Hồ Cốc.

Các bạn quan tâm tới giải đấu này cũng như các sự kiện khác đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tìm hiểu thêm tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: