VLTK II: VNG thay đổi điều lệ Bang Hội Tinh Anh 11

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, VNG vừa thông báo thay đổi điều lệ thi đấu của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 11. Theo đó, mỗi bang hội tham gia Bang Hội Tinh Anh 11 sẽ chỉ có 42 thành viên tham chiến, mỗi hệ phái chỉ còn 5 nhân vật tham gia và giải đấu được thu hẹp lại chỉ còn một hạng giải. Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, những thay đổi này sẽ “hướng giải đấu đến sự công bằng và chất lượng”.

Quy định mỗi bang hội chỉ tối đa 42 thành viên tham gia thi đấu đang hướng Bang Hội Tinh Anh 11 đến một mùa giải thiên về chất hơn là lượng. Hơn thế nữa, việc thu hẹp hạng giải cũng có thể coi như một chất xúc tác giúp cho các bang hội yếu hơn cùng nhau kết hợp để đọ sức cùng đối thủ mạnh hơn. Điều này khiến cho giải đấu có thêm nhiều kịch tính và bất ngờ hơn.

140510_gamelandvn_vltk01

Mỗi hệ phái chỉ được tham gia tối đa 5 nhân vật, VNG đang thiết lập tính cân bằng và tạo cơ hội cho các tất cả các môn phái có thể tham gia. Thay đổi này được nhiều người chơi tán thành bởi nó giúp Bang Hội Tinh Anh 11 tránh được tình trạng ngập tràn các hệ phái ở kèo trên như Thiếu Lâm Quyền hay Nga My.

Việc thay đổi kết cấu hạng giải không ảnh hưởng đến cơ cấu giải thưởng mà chất lượng giải thưởng còn tăng thêm. Đây cũng là điểm tạo nên sự hứng khởi cho các thành viên tham gia thi đấu.

Bên cạnh giành được vé tham gia Đại Hội Việt Trung lần ba được tổ chức tại Thượng Hải vào tháng 10/2014, bang hội vô địch giải đấu Bang Hội Tinh Anh 11 sẽ trở thành chủ nhân của bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song, cặp nhẫn Thiên Địa Nhật Nguyệt và 6 mật tịch siêu cấp. Đặc biệt, mỗi thành viên thuộc bang hội vô địch sẽ còn nhận được 35.000 xu.

Được biết, vòng chung kết của Bang Hội Tinh Anh 11 đã chính thức khởi động vào sáng nay (10/05/2014). Vòng chung kết của Bang Hội Tinh Anh 11 sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Đây là một thể thức thi đấu quen thuộc với người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thể thức này giúp chia đều cơ hội bước đến đỉnh vinh quang của mỗi bang hội.

Các bạn quan tâm tới Bang Hội Tinh Anh 11 có thể theo dõi các tin tức liên quan đến giải đấu này tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: