VLTK 3: Danh Kiếm Tranh Hùng sắp khởi tranh

Theo các thông báo mới nhất từ VNG cho hay, giải đấu Danh Kiếm Tranh Hùng sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 07/07 đến ngày 03/08/2014. Đây là giải đấu dành cho tổ đội đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Bắt đầu từ ngày 07/07/2014, VNG sẽ căn cứ vào điểm tích lũy danh kiếm trên bảng xếp hạng Phong Vân Lục của hai máy chủ Phong Khởi Đạo Hương và Quần Hùng Tranh Bá để chọn 32 tổ đội đủ điều kiện tham gia giải đấu. Mỗi tổ đội tham gia thi đấu sẽ có 3 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị.

VLTK 3: Danh Kiếm Tranh Hùng sắp khởi tranh 1

Những tổ đội tham gia Danh Kiếm Tranh Hùng sẽ sử dụng chính trang bị của mình để thi đấu trong máy chủ Danh Kiếm. Vòng loại của giải đấu này sẽ được chia làm 8 bảng đấu với thể thức tính điểm. Các trận đấu tại vòng chung kết của Danh Kiếm Tranh Hùng sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp.

Được biết, tất cả các đội tham gia Danh Kiếm Tranh Hùng đều có phần thưởng và phần thưởng sẽ phụ thuộc vào kết quả thi đấu. Ba đội tuyển đứng đầu giải đấu Danh Kiếm Tranh Hùng sẽ nhận được số tiền thưởng lần lượt là 21 triệu đồng, 11 triệu đồng và 6 triệu đồng. Bên cạnh tiền thưởng, các đội đoạt giải còn nhận được nhiều quà tặng có giá trị cả trong lẫn ngoài game.

Đại diện của nhà phát hành VNG cho biết, Danh Kiếm Tranh Hùng là một trong những hoạt động chăm sóc cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sau hơn một năm trò chơi này có mặt tại Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, VNG sẽ tiếp tục chú trọng đến các giải đấu tôn vinh tính tập thể với quy mô lớn.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Danh Kiếm Tranh Hùng và các hoạt động đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website volam3.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: