VLTK 3: Mở cửa máy chủ thử nghiệm An Sử Chi Loạn

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, máy chủ thử nghiệm phiên bản mới An Sử Chi Loạn của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã được VNG mở cửa từ ngày 05/05/2014. Dự kiến, máy chủ thử nghiệm phiên bản mới An Sử Chi Loạn sẽ mở cửa đến hết ngày 14/05/2014. Sau đó, phiên bản An Sử Chi Loạn sẽ được cập nhật lên toàn bộ các máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vào ngày 15/05/2014.

Trailer giới thiệu phiên bản An Sử Chi Loạn

Tài khoản tham gia vào máy chủ thử nghiệm An Sử Chi Loạn được VNG phát tặng người chơi thông qua diễn đàn, fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 3 và phòng ccTalk 288.

Điểm nhấn của phiên bản An Sử Chi Loạn chính là sự xuất hiện của môn phái thứ mười mang tên Cái Bang. Trong phiên bản này, Cái Bang được dẫn dắt bởi bang chủ đời thứ hai Quách Nham với biệt hiệu Phong Hỏa Thần Long. Tuyệt học của Cái Bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chính là hai bộ tâm pháp Đả Cẩu Bổng và Giáng Long Chưởng có uy lực hết sức mạnh mẽ.

Cái Bang xuất thế dưới sự dẫn dắt của Phong Hỏa Thần Long Quách Nham

Giáng Long Chưởng chí dương chí cương uy chấn thiên hạ. Điểm mạnh của Giáng Long Chưởng là ở vận kình phát lực, mỗi chưởng xuất ra đều như thanh long xuất động, uy lực vô song, không gì không phá. Mỗi chiêu mỗi thức đều đánh vào các vị trí khác nhau, tạo cự li và góc độ thuận lợi cho các kĩ năng tiếp theo để thực hiện chuỗi tấn công liên hoàn như mưa cuồng gió bạo.

Đả Cẩu Bổng Pháp lại chú trọng tính linh hoạt thiên biến vạn hóa, tùy vào phản ứng của địch thủ mà xuất chiêu tấn công. Chiêu thức thu phát tùy tâm, bổng ảnh rợp trời, nhanh nhưng không nhẹ, lực tụ mà không tán, thể hiện hào khí Cái Bang “đánh hết gian tặc trong thiên hạ”.

Tương tác vật lý trên các thảm thực vật và cây cối

Ngoài Cái Bang, phiên bản An Sử Chi Loạn còn đưa Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lên một tầm cao mới với sự xuất hiện của hệ thống tương tác vật lý hoàn toàn mới. Với hệ thống tương tác vật lý mới, tất cả những chi tiết cử động của nhân vật trong game sẽ được tái hiện sinh động và trực quan hơn, các chiêu thức khinh công sẽ trở nên hoa mỹ và đẹp mắt hơn bội phần. Ngoài ra, hệ thống tương tác vật lý mới cũng được áp dụng cho các mô hình thảm thực vật trong game, tạo nên một hệ sinh thái chân thật biến đổi theo thời tiết và tác động của nhân vật.

Hệ thống liên chiêu kết hợp điểm chịu lực tối đa hóa cảm giác đả kích

Đặc biệt hơn, phiên bản mới An Sử Chi Loạn còn được Kingsoft cải cách hệ thống mô phỏng chiến đấu, bao gồm điểm chịu lực, đồng bộ hiệu quả động tác và hệ thống liên kích (combo)… Giờ đây, mỗi chiêu thức đánh ra sẽ khiến người bị tấn công có phản ứng tương ứng, mỗi động tác chiêu thức đều được đồng bộ cho một động tác bị đánh chuyên dụng. Hệ thống liên kích cũng sẽ căn cứ theo kĩ năng mà sản sinh ra các hiệu ứng khác nhau, từ đó tối đa hóa cảm giác đả kích, khiến những trận chiến trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Tổng hợp từ 3d.volam.zing.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: