VLTK 3: Tìm hiểu phiên bản An Sử Chi Loạn

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản An Sử Chi Loạn của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được nhà phát hành này trình làng trong tháng Năm tới. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản An Sử Chi Loạn chính là sự xuất hiện của môn phái thứ 10 mang tên Cái Bang và việc mở rộng giới hạn cấp độ lên 90.

Từ lâu, Cái Bang đã được biết đến như bang phái nhiều môn đồ nhất trong thiên hạ và có bề dày lịch sử xuyên suốt dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Với An Sử Chi Loạn, hình ảnh Cái Bang sẽ được tái hiện chi tiết qua ngoại hình, tính cách và võ công của nhân vật Quái Cái Quách Nham với biệt hiệu Phong Hỏa Thần Long.

Ấn tượng tiếp theo của phiên bản An Sử Chi Loạn chính là sự thay đổi ngoạn mục về chất lượng đồ họa và hiệu ứng hình ảnh. Người chơi sẽ được cảm nhận được điều này khi thưởng thức những hiệu ứng đổ bóng, hiệu ứng ngày đêm và hiệu ứng thời tiết trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Đừng ngạc nhiên khi tầm nhìn của bạn sẽ bất ngờ nhòe đi vì một cơn mưa bất chợt hoặc những bông tuyết tung bay khi đang trên đường phiêu bạt giang hồ.

Bên cạnh đó, hệ thống tương tác vật lý trong game cũng được nâng cấp toàn diện để thể hiện các thao tác di chuyển và chiến đấu một cách chân thực và đặc sắc nhất. Các kĩ năng và chuỗi liên chiêu (combo) giờ đây sẽ khiến mục tiêu phải hiển thị cảm giác “bị đánh” đúng nghĩa khi mô phỏng tương tác vật lý trên từng bộ phận và từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Ngoài ra, An Sử Chi Loạn còn mang đến những điều chỉnh mới lạ, hấp dẫn về hệ thống khinh công cũng như mở rộng số lượng phó bản dựa trên những tình tiết lịch sử có thật và cốt truyện hư cấu của Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được chứng kiến toàn bộ các biến cố trong cuộc nội loạn của nhà Đường xoay quanh ba nhân vật An Lộc Sơn, Dương Quý Phi và Đường Huyền Tông.

Tổng hợp từ 3d.volam.zing.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: