VLTK 3 trình làng phiên bản mới Trường An Thành Sử

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mang tên Trường An Thành Sử vừa được VNG trình làng vào ngày 14/08/2014 vừa qua. Theo giới thiệu, phiên bản Trường An Thành Sử là cột mốc đánh dấu hành trình một năm của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại thị trường Việt Nam.

Nội thành Trường An

Nội thành Trường An là một công trình kiến trúc độc đáo nhất của phiên bản Trường An Thành Sử. Bản đồ này được chú trọng thiết kế gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Trong bản đồ này, người chơi không thể thi triển khinh công hoặc chạy nhanh. Các NPC trong thành không đứng yên một chỗ mà sẽ tương tác, giao thương hoặc tán gẫu với nhau.

Trường An Tây Thị

Vào nội thành Trường An, người chơi sẽ được sinh hoạt như một cư dân trong thành với các hoạt động như mua lương thực, ăn trái cây… Khi sử dụng các vật phẩm này, nhân vật sẽ nhận được những trạng thái tích cực như tăng sinh lực, khí huyết… Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều thì người chơi sẽ gặp các trạng thái tiêu cực như nôn ọe, nặng hơn là bị “Tào Tháo rượt” và phải dùng đến nhà xí để giải quyết.

Trường An Đông Thị

Nội thành Trường An tái hiện lại cảnh quay chân thực về cuộc sống của bá tánh như trong các bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng. Trong thành sầm uất, các NPC đều được thổi hồn và sống động như thật. Người chơi cũng sẽ làm một vai diễn, một cư dân nào đó trong bức tranh toàn cảnh của bộ phim chân thực này.

Bản đồ thi đấu mới Tề Vật Các

Tề Vật Các là bản đồ thi đấu lần đầu tiên xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Trong Tề Vật Các, người mạnh nhất phải là người tồn tại đến phút cuối cùng. Tính khốc liệt và sự gay cấn được nâng lên rất cao vì những kĩ năng cá nhân sẽ quyết định chiến thắng tại Tề Vật Các.

VLTK 3 trình làng phiên bản mới Trường An Thành Sử 1

Các trận đấu trong Tề Vật Các chỉ bắt đầu khi có đủ 27 người chơi đăng ký tham gia, được chia thành nhiều nhóm cũng thi triển tài nghệ cho đến khi chỉ còn lại một cao thủ cuối cùng. Nếu hết giờ thi đấu mà vẫn còn nhiều hơn một người thì Tề Vật Các sẽ tự động kích hoạt cạm bẫy. Người chơi lúc này phải vận dụng kĩ năng cá nhân để né tránh các cạm bẫy hung hiểm này.

VLTK 3 trình làng phiên bản mới Trường An Thành Sử 2

Một điều đáng chú ý khác là trong Tề Vật Các là người chơi sẽ không thể tổ đội được. Ngoài ra, bản đồ thi đấu này cũng có những cơ quan phát hiện các nhân vật đang ẩn thân. Phần thưởng cho người chơi chiến thắng là điểm Danh Kiếm và Mảnh Huỳnh Thạch.

Tẩy luyện trang bị

Tẩy luyện trang bị là một hệ thống sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được những món trang bị với các chỉ số mong muốn. Người chơi có thể thực hiện tẩy luyện trang bị thông qua NPC Tẩy Luyện Đại Sư tại các môn phái hoặc tại Đài Tẩy Luyện. Để tìm kiếm Đài Tẩy Luyện cần phải sử dụng Bán Tiên La Bàn do NPC Dư Bán Tiên cung cấp.

VLTK 3 trình làng phiên bản mới Trường An Thành Sử 3

Đài Tẩy Luyện giúp thay đổi thuộc tính của trang bị

Vật phẩm quan trọng để tẩy luyện trang bị là Huỳnh Thạch. Người chơi có thể kiếm loại bảo thạch này thông qua chiến trường Tề Vật Các hoặc sử dụng kỹ nghệ tháo trang bị để phân rã những trang bị không sử dụng. Trong quá trình tẩy luyện, nếu không ưng ý với thuộc tính mới nhận vừa nhận được thì người chơi có thể hồi luyện để chọn lại thuộc tính cũ.

Và còn nhiều điều cần khám phá

Phiên bản Trường An Thành Sử cũng ra mắt hai siêu boss là A Sử Na Tòng Lễ và Thẩm Miên Phong. Đây đều là bậc kỳ tài võ học, nắm trong tay bộ trang bị PvP phẩm chất 445 (trang bị PvP có phẩm chất cao nhất tính đến thời điểm hiện tại trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3).

Trailer giới thiệu siêu boss Thẩm Miên Phong

Ngoài ra, Trường An Thành Sử còn giới thiệu đến người chơi những trang bị PvP, PvE mới cùng bộ ngoại trang Chức Nguyện và Tư Vô Tà. Bên cạnh đó, thông số kĩ năng của thập đại môn phái cũng được điều chỉnh để nâng cao tính cân bằng của game.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Trường An Thành Sử của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể tham khảo thêm tại website volam3.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: