VLTK 3 tung ưu đãi khủng đón An Sử Chi Loạn

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố khởi động sự kiện Anh Hùng Tái Xuất với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những người đã và đang gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 3 nhằm chào đón phiên bản mới An Sử Chi Loạn. Dự kiến, sự kiện Anh Hùng Tái Xuất sẽ được diễn ra từ 12/05 đến ngày 14/06/2014.

Tham gia sự kiện này, những tài khoản cũ có lần đăng nhập cuối cùng từ ngày 31/03/2014 trở về trước sẽ được nhận được 7 ngày chơi. Những tài khoản này nếu đạt đến cấp 90 trong phiên bản An Sử Chi Loạn sẽ nhận được thêm 14 ngày chơi. Như vậy, tổng số thời gian chơi miễn phí mà người chơi cũ nhận được lên đến 21 ngày.

140510_gamelandvn_vltk3d01

Ngoài ra, VNG còn dành nhiều ưu đãi cho những người chơi cũ rủ rê được bạn bè của mình (là những tài khoản cũ khác) tái xuất giang hồ. Cứ một tài khoản cũ trở lại là người mời sẽ có được điểm tích lũy để nhận hàng loạt các quà tặng có giá trị khác.

Trở lại một chút với phiên bản An Sử Chi Loạn của Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Đây là phiên bản được đầu tư rất kỹ lưỡng của Kingsoft. An Sử Chi Loạn được bổ sung thêm các tính năng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của môn phái Cái Bang. Đồng thời, phiên bản này cũng cập nhật thêm 6 phó bản mới cùng hàng loạt bản đồ và trang bị mới,. Ngoài ra, hệ thống tương tác vật lý mới với hiệu ứng thời tiết và hiệu ứng thời gian cũng là những điểm mới của An Sử Chi Loạn.

Các bạn quan tâm tới phiên bản An Sử Chi Loạn của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: