VLTK phiên bản 3D thử nghiệm tại 130 phòng máy

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, VNG vừa có thông báo thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tại 130 phòng máy trên cả nước. Đợt thử nghiệm lần này sẽ kéo dài từ ngày 28/06 đến ngày 06/07/2013 với bốn môn phái là Thiếu Lâm, Ngũ Độc, Đường Môn và Vạn Hoa.

Theo thông báo của VNG, chắc chắn hệ thống sẽ có những lỗi phát sinh nhưng đây là giai đoạn thử nghiệm có giới hạn nên nhà phát hành này sẽ tạm thời chưa khắc phục trong thời gian tiến hành thử nghiệm. Tất nhiên, các lỗi gặp phải trong quá trình thử nghiệm game sẽ được VNG hoàn thiện khi kết thúc thử nghiệm nhằm mang đến cho các game thủ yêu thích dòng game VLTK một cảnh giới 3D hoàn mỹ và hoàn thiện.

VLTK phiên bản 3D thử nghiệm tại 130 phòng máy 1

Dưới đây là một số thông tin sơ lược về bốn môn phái có mặt trong đợt thử nghiệm lần này:

Thiếu Lâm: Với thế mạnh sinh lực dồi dào, thủ nội công cao, năng lực khống chế đối phương mạnh mẽ, nội ngoại song luyện cân bằng toàn diện, có thể nói tăng nhân Thiếu Lâm luôn là những nhân vật có vị trí quan trọng trong tổ đội. Võ học Thiếu Lâm được chia thành hai hướng là Dịch Cân Kinh và Tẩy Tủy Kinh.

  • Dịch Cân Kinh: Nhân vật hỗ trợ cận chiến, đa dạng công thủ, phát huy sở trường trong những trận đấu quy mô lớn.
  • Tẩy Tủy Kinh: Đây là nhân vật có thủ nội công cao nhất trong tất cả các phái, tung hoành ngang dọc trong chiến trận.

Đường Môn: Sở trường của những thích khách này chính là ám khí và cạm bẫy, thân pháp xuất quỷ nhập thần. Với khả năng công kích từ xa, sức mạnh liên hoàn, rất khó để đối thủ có thể tiếp cận Đường Môn huống chi là tung đòn quyết định. Võ học Đường Môn được chia thành hai hướng khác nhau là Kinh Vũ Quyết và Thiên La Ngụy Đạo.

  • Kinh Vũ Quyết: Tinh thông Kinh Vũ Quyết, đệ tử Đường Môn có thể sử dụng kỳ binh duệ khí thuần thục.
  • Thiên La Ngụy Đạo: Kết hợp vũ khí và cơ quan tẩm thuốc độc, khi xuất chiêu biến hóa khôn lường.

Ngũ Độc: Hành tung bí ẩn, thủ đoạn công kích vô ảnh vô tung, dụng cổ thuật trị thương, hồi sinh thành thạo chính là những gì võ lâm Trung Nguyên nghĩ đến khi nhắc tới Ngũ Độc Giáo. Võ học Ngũ Độc Giáo vốn thuần nội công và có thể phân thành hai hướng:

  • Độc Kinh: Có thể phối hợp độc dược cùng Độc Trùng Bảo Bảo kháng địch, uy lực khống chế cực mạnh.
  • Bổ Thiến Quyết: Dùng Cổ Thuật tăng cường sức mạnh, thiên về trị liệu.

Vạn Hoa: Đệ tử Vạn Hoa không những tinh thông cầm, kỳ, thi, họa mà còn thuần thục những chiêu thức biến ảo khôn lường. Có thể khống chế đối thủ và hỗ trợ cứu chữa đồng đội liên tục, năng lực sinh tồn cao. Có thể nói, đệ tử Vạn Hoa là nhân vật linh hồn và không thể thiếu trong những trận chiến sinh tử trong giang hồ. Võ học của Vạn Hoa cũng được chia thành hai hướng là Hoa Gian Du và Ly Kinh Dịch Đạo.

  • Hoa Gian Du: Lấy nhu khắc cương, di chuyển linh hoạt, khéo léo.
  • Ly Kinh Dịch Đạo: Năng lực trị liệu, hỗ trợ đồng đội cực tốt.

GameLandVN sẽ cập nhật liên tục các hình ảnh, video mới nhất của đợt thử nghiệm này tới các bạn trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm tới VLTK 3D nhớ chú ý theo dõi các bản tin sắp tới của GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: