VLTK: Cân bằng môn phái, nhiều ẩn số mới xuất hiện

Trước khi giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ bảy chính thức khởi động, VNG đã tiến hành chỉnh chỉ số kĩ năng của năm môn phái Thúy Yên, Võ Đang, Thiên Vương, Ngũ Độc và Côn Lôn. Những điều chỉnh bất ngờ này khiến năm môn phái này trở thành ẩn số tại Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ bảy.

Ở những mùa giải trước, Nga My luôn là cái tên nặng ký cho ngôi vô địch. Tại Võ Lâm Minh Chủ năm nay, cục diện giải đấu sẽ có nhiều thay đổi khi Thúy Yên, Võ Đang, Thiên Vương, Ngũ Độc và Côn Lôn có nhiều thay đổi trong hệ thống kĩ năng.

Ngũ Độc

Thời thế thay đổi, sự vươn lên của những môn phái khác đã khiến Ngũ Độc, một môn phái từng làm mưa làm gió trên giang hồ, mất dần vị thế. Đệ tử môn phái này cũng lui về quy ẩn, ba chữ Ngũ Độc Giáo dần trở nên mờ nhạt trong chốn võ lâm.

VLTK: Cân bằng môn phái, nhiều ẩn số mới xuất hiện 1

Trong lần điều chỉnh này, chiêu thức trấn phái Ngũ Độc Kỳ Kinh được tăng cường tốc độ cho cả hai hướng nội công lẫn ngoại công.

  • Kĩ năng chưởng pháp Hình Tiêu Cốt Lập lợi hại hơn khi tăng thêm độc sát.
  • Đao pháp U Hồn Phệ Ảnh trở nên nguy hiểm hơn bởi sát thương vật lý được tăng cường.
  • Hai chiêu thức bùa chú Đoạn Cân Hủ Cốt và Vạn Độc Thực Tâm cũng được gia tăng hiệu quả trúng độc.

Những thay đổi này đã bất ngờ biến Ngũ Độc trở thành một đối thủ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho những môn phái khác trên đấu trường Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ bảy.

Thiên Vương

Với ba hướng võ công cận chiến tuyệt diệu, Thiên Vương từng khiến biết bao đối thủ phải nao núng khi đối mặt. Nhưng cũng chính vì là phái cận chiến nên khi sự linh hoạt của những môn phái khác ngày càng được nâng cao, võ công của Thiên Vương Bang dần không còn phát huy được sức mạnh.

VLTK: Cân bằng môn phái, nhiều ẩn số mới xuất hiện 2

Với cập nhật mới ra mắt vào ngày 22/10/2015, cả ba chiêu thức cao cấp của Thiên Vương Bang gồm chùy pháp Tung Hoành Bát Hoang, đao pháp Hào Hùng Trảm và thương pháp Bá Vương Tạm Kim đều được gia tăng một lượng sát thương vật lý đáng kể. Bên cạnh đó, tỉ lệ công kích chính xác và khả năng tạo thành sát thương trong chiêu thức hỗ trợ Tĩnh Tâm Quyết cũng được tăng cường.

Vốn là một môn phái có sinh lực dồi dào, cộng thêm việc được gia tăng sát thương lần này, Thiên Vương sẽ như “hổ thêm cánh” và hứa hẹn là “tay to” đáng gờm trên đấu trường Võ Lâm Minh Chủ.

Võ Đang, Côn Lôn và Thúy Yên

Dù không được điều chỉnh nhiều như Ngũ Độc hay Thiên Vương, nhưng ba môn phái Võ Đang, Côn Lôn và Thúy Yên cũng có những thay đổi trong chiêu thức mà các môn phái khác không thể xem thường như gia tăng khả năng làm choáng, tăng cường lôi sát, kéo dài thời gian trì hoãn, băng sát lợi hại hơn…

VLTK: Cân bằng môn phái, nhiều ẩn số mới xuất hiện 3

Các chiêu thức thay đổi trong bản cập nhật ngày 22/10/2015 có tầm ảnh hướng rất lớn đến chiến thuật và lối đánh của những cao thủ tại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ năm nay.

Vòng loại của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa thứ bảy đã chính thức khởi tranh vào ngày 08/11/2015 vừa qua. Các bạn quan tâm tới giải đấu Võ Lâm Minh Chủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: