VLTK: “Chế ảnh 10 năm huyền thoại” khởi động

Nằm trong chuỗi sự kiện ghi nhớ chặng đường đồng hành cùng game thủ Việt của Võ Lâm Truyền Kỳ, nhà phát hành VNG tiếp tục mang đến cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ một sự kiện mới mang tên “Chế ảnh 10 năm huyền thoại”. Sự kiện “Chế ảnh 10 năm huyền thoại” sẽ kéo dài từ ngày 23/12/2014 đến ngày 13/01/2015.

Sân chơi “Chế ảnh 10 năm huyền thoại” sẽ giúp người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ có được những hình ảnh độc đáo về Võ Lâm Truyền Kỳ. Mười năm đã trôi qua, những ký ức một thời với Võ Lâm Truyền Kỳ của người chơi sẽ được tái hiện lại bởi chính họ và nó trở nên mới, lạ, trẻ trung và đặc biệt hơn.

Chế ảnh 10 năm huyền thoại

Muốn chế ảnh rất dễ, người chơi chỉ cần có nhân vật trùng sinh 4 trở lên, tham gia sử dụng biểu tượng cảm xúc của sản phẩm, kết hợp với hình ảnh bên trong trò chơi VLTK, sáng tạo ra một câu chuyện hài hước mà bạn đã trải qua trong quá trình chơi game. Những hình ảnh tham gia nếu nhận được sự bình chọn cao từ cộng đồng sẽ nhận được quà hấp dẫn từ sân chơi. Nguyên liệu chính để chế ảnh chính là bộ ảnh chibi dễ thương với 5 cảm xúc quen thuộc của con người. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm kiếm hoặc tự tạo nguyên liệu khác để có một tác phẩm dự thi thú vị và tham gia dự thi.

Chế ảnh 10 năm huyền thoại

Phần thưởng của sự kiện “Chế ảnh 10 năm huyền thoại” được VNG đầu tư khá khủng. Ba tác phẩm được cộng đồng bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng là 5 triệu đồng, 4 triệu đồng và 3 triệu đồng. Các tác phẩm còn lại năm trong top 10 sẽ nhận được phần thưởng 1 triệu đồng cho mỗi tác phẩm.

Đặc biệt, 3 tác phẩm được ban tổ chức chấm sẽ nhận 3 triệu đồng mỗi giải. Theo chia sẻ từ phía VNG, phần thưởng của cuộc thi không nhiều, tuy nhiên nó là một phần động lực, kích thích người chơi trổ và chia sẻ đến cộng đồng.

Các bạn quan tâm tới cuộc thi “Chế ảnh 10 năm huyền thoại” có thể tham khảo tại volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: