VLTK Công Thành Chiến sôi động đón tuổi thứ hai

Chào đón tuổi thứ hai của VLTK Công Thành Chiến, nhà phát hành VNG đã tung ra nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho những người yêu thích trò chơi này như cập nhật boss hoàng kim môn phái, ra mắt máy chủ mới Tử Điện Kiếm và tặng lệnh bài Tương Phùng.

Boss môn phái

Vào 19h00 mỗi ngày, người chơi VLTK Công Thành Chiến có thể khiêu chiến boss môn phái của Thiên Vương Bang, Ngũ Độc Giáo, Thúy Yên Môn, Thiên Nhẫn Giáo và Côn Lôn tại một số địa điểm cổ định. Tương ứng với ngũ đại môn phái kể trên là các boss Cổ Bách, Lam Y Y, Yên Hiểu Trái, Gia Luật Tị Ly và Tuyền Cơ Tử.

Tương truyền, các cao thủ võ lâm này đang sở hữu rương báu hoàng kim môn phái với nhiều bảo vật có giá trị. Người chơi khiêu chiến boss thành công sẽ nhận được trang bị môn phái, điểm kinh nghiệm và nhiều vật phẩm có giá trị khác. Chẳng hạn, hạ gục được Tuyền Cơ Tử, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các trang bị Sương Tinh, Lôi Khung hoặc Vụ Ảo khi mở rương hoàng kim môn phái. Nếu hạ gục được Gia Luật Tị Ly, người chơi sẽ có nhận được rương hoàng kim môn phái mở ra ngẫu nhiên các trang bị Ma Sát, Ma Hoàng hoặc Ma Thị.

vltk cong thanh chien

Máy chủ mới Tử Điện Kiếm

Tử Điện Kiếm là máy chủ mới nhất của VLTK Công Thành Chiến mới được VNG trình làng vào ngày 21/05/2015 vừa qua. Máy chủ này hiện nằm trong cụm máy chủ Thất Kiếm. Đồng hành cùng máy chủ mới Tử Điện Kiếm là các tính năng nạp Kim Nguyên Bảo, thẻ Hào Hiệp và lệnh bài Tương Phùng.

vltk cong thanh chien

Lệnh bài Tương Phùng

Trong offline mừng sinh nhật 1 tuổi của VLTK Công Thành Chiến, VNG đã phát tặng lệnh bài Tương Phùng có trị giá hơn 12 triệu đồng mỗi lệnh bài cho những người chơi tham dự offline. Đến sáng ngày 20/05/2015 vừa qua, những người chơi sở hữu lệnh bài này đã có thể kích hoạt và nhận quà tặng hỗ trợ. Người chơi sở hữu lệnh bài Tương Phùng sẽ nhận được hỗ trợ từ cấp 1 cho đến cấp 110.
Lệnh bài Tương Phùng được xem là món quà tri ân mà nhà phát hành VNG dành cho người chơi đã đồng hành cùng VLTK Công Thành Chiến trong suốt một năm qua. Được biết, lệnh bài này sẽ có hạn sử dụng đến 31/12/2015.

vltk cong thanh chien

Các bạn quan tâm tới các hoạt động đang diễn ra của VLTK Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại website ctc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: