VLTK CTC: Tuyệt Đỉnh Bang mùa hai sắp khởi tranh

Mùa thứ hai của giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang sắp sửa được khởi tranh. Với những thay đổi lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến (VLTK CTC) trong năm qua thì mùa giải thứ hai hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ dành cho những người yêu thích trò chơi này.

Là giải đấu bang hội lớn nhất của VLTK CTC, Tuyệt Đỉnh Bang đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các bang hội tham gia. Bang chủ bang Ma Giáo, Az HoàngĐế, từng chia sẻ: “Tuyệt Đỉnh Bang thật sự là một giải đấu hấp dẫn đối với tất cả anh em. Đây cũng là dịp để mọi người tìm về những ký ức ngày xưa lúc mới chơi game.”

Thật vậy, những giá trị mà Tuyệt Đỉnh Bang mùa thứ nhất mang lại còn nhiều hơn là một giải đấu. Từ những phen tranh đoạt nơi Biện Kinh, đến những màn giao chiến nảy lửa ở chiến trường Tống Kim, tất cả đã gợi lại trong lòng người chơi những kỉ niệm vừa quen thuộc nhưng cũng rất lạ lẫm. Đã rất lâu rồi những anh hùng thiên hạ mới được cùng nhau hội ngộ, cháy hết mình trong một giải đấu. Họ chiến đấu không chỉ vì cá nhân mà còn vì cả bang hội, chính vì những quyết tâm ấy mà tình nghĩa huynh đệ càng gắn kết hơn.

VLTK CTC: Tuyệt Đỉnh Bang mùa hai sắp khởi tranh 1

Điểm khác biết đầu tiên của Tuyệt Đỉnh Bang mùa một và mùa hai là cộng đồng người chơi. Ở mùa giải đầu tiên, khi cộng đồng vừa mới được hình thành, số lượng bang hội và tính cạnh tranh chưa cao, gần như mỗi máy chủ chỉ có một bang hội đại diện tham gia. Nhưng tại thời điểm hiện tại, cộng đồng đang ngày một phát triển, số lượng người chơi và bang hội tại các máy chủ nhiều hơn nên chắc hẳn giải đấu sẽ hấp dẫn hơn.

Yếu tố thứ hai tác động đến Tuyệt Đỉnh Bang mùa hai chính là sự xuất hiện của trang bị hoàng kim môn phái cùng những điều chỉnh cân bằng trong chiêu thức của thập đại môn phái. Với những trang bị mới cùng thay đổi trong chiêu thức, sức mạnh của các môn phái được nâng lên rất nhiều, những yếu điểm của các môn phái cũng được cải thiện, từ đó khoảng cách mạnh yếu giữa các bang hội sẽ được rút ngắn. Mỗi trận chiến sẽ không còn đơn giản là những đợt tấn công mà sẽ là những màn cân não, đấu trí của hai bên. Chính vì thế những trận giao tranh của Tuyệt Đỉnh Bang mùa hai hứa hẹn sẽ gay cấn và kịch tính hơn rất nhiều.

Ngoài những thay đổi từ cộng đồng và trong trò chơi, công tác chuẩn bị cho Tuyệt Đỉnh Bang mùa hai cũng sẽ được chăm chút kĩ lưỡng hơn.

Tuyệt Đỉnh Bang mùa hai sẽ bắt đầu cho đăng kí từ ngày 12/10/2015. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo tại website ctc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: