VLTK điều chỉnh thuộc tính của 92 trang bị Huyền Viên

Cùng với việc ra mắt phiên bản thứ 06 mang tên Thất Thành Đại Chiến, trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã được thêm vào một số tính năng nổi bật như: hệ thống thú cưỡi, trang phục thuần Việt và gần 3.000 trang bị mới. Trong đó, trang bị Huyền Viên với các chỉ số hỗ trợ cao cho 10 môn phái trong game đã được cộng đồng game thủ quan tâm và chào đón. Tuy nhiên, thời gian vừa qua đã phát sinh sự cố khiến cho 92 trang bị Huyền viên có những chỉ số chưa phù hợp nên Ban điều hành VLTK đã buộc lòng phải tiến hành điều chỉnh lại thuộc tính để bảo đảm sự phát triển cân bằng của trò chơi.

VLTK điều chỉnh thuộc tính của 92 trang bị Huyền Viên 1

Đối với các game thủ đã quy đổi hoặc giao dịch trang bị Huyền Viên thuộc danh mục 92 vật phẩm có điều chỉnh có thể tiếp tục lưu giữ và sử dụng vật phẩm theo những chỉ số mới hoặc gửi lại vật phẩm cho nhà phát hành VNG để nhận được 46.000 điểm Tinh lực tương ứng với một trang bị tương đương. Bên cạnh đó, người chơi đã mua vật phẩm Ngọc Quán hoặc Hỗn Nguyên Linh Lộ từ Kỳ Trân Các trong khoảng thời gian nói trên và đã sử dụng lượng Tinh Lực để đổi lấy trang bị Huyền Viên trong danh mục chỉnh sửa cần liên hệ ngay với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của NPH để được ghi nhận, kiểm tra và hoàn trả lượng tiền Đồng (tiền trong game) tương ứng đã bỏ ra vào tài khoản.

VLTK điều chỉnh thuộc tính của 92 trang bị Huyền Viên 2

Danh mục 92 trang bị Huyền Viên được đăng tải tại trang chủ Võ Lâm để các game đang sở hữu vật phẩm này có thể kiểm tra đối chiếu cũng như gọi điện về đường dây nóng 1900561558 để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, VNG cũng đã chính thức cho ra mắt chương trình hỗ trợ PK mang tên KAutoPK dành cho game Võ Lâm Truyền Kỳ thu phí. Chương trình được xây dựng hướng đến sự thân thiện với người chơi, hỗ trợ đầy đủ những chức năng PK cơ bản nhất giúp cho người chơi thuận tiện trong quá trình bôn tầu giang hồ. KAutoPK đã được cập nhật vào ngày hôm nay (26/08/2010) cùng với sự kiện “Lễ Hội Pháo Hoa” chào mừng lễ Quốc Khánh (02/09).

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: