VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 12 gọi tên Ngũ Hổ

Kết thúc mùa thi đấu thứ 12, bảng vàng Bang Hội Tinh Anh đã chính thức gọi tên Ngũ Hổ. Quán quân của mùa giải năm nay nổi trội hơn 8 chiến bang khác với thành tích bất bại và một lối chơi đẹp, thuyết phục trước đông đảo game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II).

Song hành với những đổi mới trong cục diện thi đấu, thì trong mùa giải năm nay Ngũ Hổ là một cái tên mới, nổi lên như một vùng đất ngọa hổ tàng long, nơi quy tụ nhiều tuyệt đỉnh cao thủ. Từ một dấu chấm hỏi đầy bí ẩn trong 9 cường bang, Ngũ Hổ đã dần khẳng định tên tuổi, ngạo nghễ một bước thẳng tắp đến chung kết mà không hề biết đến mùi thất bại.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 12 gọi tên Ngũ Hổ 1

Ở lượt trận thứ nhất, gặp Bạch Hổ với chiến lực mạnh hơn hẳn, Ngũ Hổ dễ dàng đè bẹp những chú hổ trắng. Còn ở lượt trận tiếp theo, gặp phải đương kim vô địch Thần Long, dù thế trận suýt sao nhưng do không bị gò bó trong chiến thuật nên Ngũ Hổ đã giành được chiến thắng cuối cùng và thay Thần Long tiếp quản ngôi vị vô địch năm nay.

Việc mùa giải năm nay có những đổi mới mang tính táo bạo như: vô hiệu hóa vũ khí hủy sinh lực, xuất hiện boss Lãnh Hương Lăng canh giữ rương sát khí … đã tạo nên những thế trận đầy bất ngờ đến việc thay đổi chiến thuật thi đấu của các chiến đội.

VLTK II: Bang Hội Tinh Anh 12 gọi tên Ngũ Hổ 2

Lật lại lịch sử những mùa trước, bạn sẽ thấy pháo đài đã từng bị dàn Dương Gia Cung vũ trang hủy sinh lực của Thần Long “kéo sập” chỉ trong vài giây hoặc rương sát khí thường sẽ thuộc về chiến đội nào thần tốc tập kết ở vị trí này. Thế nhưng năm nay, mọi thứ dường như đảo ngược, những gì có thể nhìn thấy là Thần Long, nhà vô địch 2 năm liền đã rất chật vật khi vũ khí hủy sinh lực bị vô hiệu hóa. Chưa kể sai lầm ở chiến thuật kéo boss Lãnh Hương Lăng về đại doanh, tuy có sáng tạo và bất ngờ nhưng lại đổ vỡ ngay phút cuối. Tất cả đã khiến Thần Long vuột mất chiến thắng trước Bạch Hổ ở lượt trận thứ nhì. Chiến thắng này như một sự tưởng thưởng cho những chú hổ trắng vì đã thi đấu dưới nước cờ “không còn gì để mất”.

Có thể thấy “đánh nhanh thắng nhanh” không còn là chiến thuật duy nhất cho mùa giải năm nay mà thêm vào đó người chơi phải biết “đánh đúng thời cơ”. Bằng chứng là thế trận giằng co đã bao trùm cả 3 lượt trận chung kết. Điểm nhấn của vòng chung kết Bang Hội Tinh Anh năm nay chính là những pha tả sung hữu đột có khả năng xoay chuyển càn khôn của các tuyệt đỉnh cao thủ. Có thể kể đến các màn phô diễn tài năng của ChanCaThot (Ngũ Hổ) hoặc No1ThanhNam hay LionWin (Bạch Hổ).

Phần thưởng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 12 dự kiến sẽ được VNG trao tặng trong tháng 12/2014.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: