VLTK II mừng tuổi mới ở hai miền Nam, Bắc

Đón tuổi lên sáu và vinh danh các bang hội đạt thành tích cao trong mùa giải Bang Hội Tinh Anh 8, từ 14h00 – 18h00 ngày 08/12/2012, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ tổ chức buổi giao lưu với cộng đồng game thủ hai miền Nam Bắc tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Dự kiến, buổi giao lưu sẽ diễn ra tại Nhà hàng tiệc cưới Điện Ảnh (02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.HCM) và Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thời Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

VLTK II mừng tuổi mới ở hai miền Nam, Bắc 1

Người tham gia sẽ vào cửa tự do để dự sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ. Trong chương trình, game thủ ở khu vực Hà Nội được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đậm chất kiếm hiệp và cười sảng khoái với hài kịch võ lâm thì ở TP.HCM, game thủ sẽ được “cười ra nước mắt” với cây hài Dưa Leo nổi tiếng với các tiết mục hài độc thoại tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent 2011. Đồng thời, nhà phát hành VNG sẽ cùng các game thủ thân thiết nhìn lại chặng đường phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ II trong suốt 5 năm qua và cắt bánh mừng tuổi thứ 6.

Nhân dịp này, VNG cũng sẽ “bật mí” thêm một số tính năng, hoạt động mới sẽ phát triển trong đầu năm 2013. Những thông tin đầu tiên về môn phái mới sắp có mặt trong VLTK II tại Việt Nam cũng sẽ được “hé lộ” trong chương trình lần này.

Nhà phát hành VNG còn tiết lộ sẽ dành nhiều phần quà giá trị trong game như Thiên Môn Kim Lệnh, Đại Định Hồn hay Thiên Cang Lệnh cho người tham gia may mắn trong phần bốc thăm. Đặc biệt, các game thủ tham dự buổi sinh nhật còn có cơ hội nhận được Bạch Kim Lệnh.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: