VLTK II ra mắt Bạch Kim Lệnh phiên bản 2 mừng tuổi mới

Từ ngày 03/12/2012, công ty VNG sẽ cho ra mắt Bạch Kim Lệnh phiên bản 2 với nhiều đổi mới dành cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Với sự đổi mới về cơ cấu phần thưởng dành cho hai nhóm đối tượng, Bạch Kim Lệnh hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt khuấy động Võ Lâm Truyền Kỳ II nhân dịp mừng sinh nhật tuổi thứ 6.

Thiếu niên anh hùng đổi mới về phần thưởng

Nhóm đối tượng thiếu niên anh hùng được áp dụng cho các tài khoản khởi tạo từ sau ngày 03/12/2012 và các tài khoản có nhân vật cấp độ từ 73 trở xuống (kinh nghiệm còn dư phải ít hơn 20 triệu điểm).

VLTK II ra mắt Bạch Kim Lệnh phiên bản 2 mừng tuổi mới 1

Theo đó, ngay khi sử dụng mã thẻ Bạch Kim Lệnh, nhân vật sẽ tự động thăng đến cấp 73. Từ cấp 74 trở lên, tùy thuộc vào mỗi cấp độ mà nhân vật sẽ nhận các phần thưởng gồm các loại mật tịch, Đại Nhân Sâm, trang bị Thương Ưng Đô Thống, Hạo Nguyệt, Lăng Ba Vi Bộ toàn tập, Mảnh Bạch Kim, Mộc Rương,… Ở các cấp độ 96, 97 và 99, người chơi sẽ nhận được Chuyển Sinh Đơn, đây là vật phẩm quý, hỗ trợ cho nhiệm vụ chuyển sinh của nhân vật.

Nhiều ưu đãi hơn cho nhóm đối tượng võ lâm tiền bối

Võ lâm tiền bối là nhóm tài khoản đã nạp ít nhất 1 Bạch Kim Lệnh và các tài khoản tạo trước ngày 03/12/2012 cũng nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khi tham gia “Cửa hàng võ lâm tiền bối”, tùy theo điểm tích lũy đổi từ điểm kinh nghiệm mà nhân vật có thể nhận các phần thưởng gồm trang bị, trang sức, vũ khí sư môn, Định Hồn Thiên Thạch, Mật tịch môn phái 70 cao cấp (theo hệ phái), Đại Định Hồn, Chuyển Sinh Đơn, Lăng Ba Vi Bộ toàn tập… Ngoài ra, hoạt động “Võ lâm chiến hữu” cũng sẽ tặng thêm cho người chơi của nhóm đối tượng này một số điểm kinh nghiệm đáng kể.

Điểm khác biệt trong phiên bản hai này đối với nhóm võ lâm tiền bối chính là hoạt động “Võ lâm bạch kim rương”. Tại mỗi vị trí cố định trên bản đồ, nhân vật sẽ nhận được phần thưởng là Cổ Linh Thạch, Cổ Linh Ngọc và ngẫu nhiên nhận Mảnh Thiên Cang, Mảnh Thiên Môn, …

Ngoài phiên bản hai của Bạch Kim Lệnh thì trong tháng 12 này, Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng sẽ có thêm các hoạt động và bản cập nhật mới để mừng tuổi thứ 06.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: