VLTK II sắp mở lại Sát Thủ Đường và Thái Hư

Theo các thông tin mới được VNG công bố, nhà phát hành này sẽ mở lại tính năng Sát Thủ Đường và Thái Hư trong Võ Lâm Truyền Kỳ II vào giữa tháng Năm tới đây. Đây là động thái đầu tiên mà nhà phát hành này thực hiện nhằm làm hài lòng người chơi sau buổi gặp gỡ với cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II với đại diện nhà phát hành VNG đã diễn ra vào ngày 12/04 và 19/04/2014 vừa qua. Nhiều vấn đề liên quan đến lợi ích của người chơi đã được cả hai bên cùng “mổ xẻ” trong hai buổi gặp gỡ này. Riêng về các giải đấu thì cộng đồng muốn VNG hướng đến sự cân bằng và mở ra cho nhiều đối tượng tham gia hơn.

VLTK II sắp mở lại Sát Thủ Đường và Thái Hư 1

Đại diện nhà phát hành VNG cũng thừa nhận, Võ Lâm Truyền Kỳ II hiện vẫn chưa thực sự làm hài lòng người chơi. Cũng chính vì lý do này nên VNG mong muốn cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II hãy tiếp tục đóng góp để hoàn thiện sản phẩm. “Bởi đây là sân chơi của các bạn, chính các bạn là nhân tố quan trọng để giúp sân chơi này đông đảo và tràn đầy sức sống”.

Dự kiến, các buổi gặp gỡ giữa người chơi và ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được diễn ra nhiều hơn trong tương lai. Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, nhóm vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ thực hiện đúng tiêu chí “khi game thủ nói, nhà phát hành lắng nghe, thấu hiểu và làm hài lòng người chơi”.

Các bạn quan tâm tới các các sự kiện sắp diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo thêm tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: