VLTK II sắp ra mắt Tứ Linh Phục Sinh 2

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố, trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ II chuẩn bị trình làng tính năng Phục Sinh 2. Người chơi sau khi thành công vượt qua giai đoạn Phục Sinh lần hai sẽ có chiến lực hùng mạnh, nội công thăng tiến và đặc biệt là có thể ngự kiếm phi hành, xé gió xua mây, trong nháy mắt có thể vượt qua trăm ngàn dặm, phân sinh tử trong gang tấc.

VLTK II sắp ra mắt Tứ Linh Phục Sinh 2 1

Thuở ấy, giang hồ dậy sóng bởi bí ẩn được chôn sâu dưới đáy Cổ Thiên Môn Trận. Những thị phi xoay quanh Giang Biệt Hạc khiến võ lâm một phen chao đảo. Kẻ bảo Giang Biệt Hạc đã ôm kiếm báu gieo mình xuống vực sâu. Người nói y ẩn danh tại một thâm sơn, tu luyện võ công, chờ thời khuynh đảo võ lâm. Thực hư về lão ma đầu này cùng bí ẩn thần binh vẫn là một dấu hỏi lớn trong giang hồ.

Chuyện bắt đầu từ khi Giang Biệt Hạc nhân lúc thiên địa suy yếu, phá hủy Phong ấn Cổ Thiên Môn Trận trốn thoát ra ngoài khiến quần hùng đứng ngồi không yên. Một kẻ bị Kiếm Ma phụ thể, thần trí bất minh, năm xưa tàn sát vô số cao thủ, giờ đây lại thoắt ẩn thoắt hiện giữa chốn giang hồ. Thử hỏi thiên hạ này có mấy người là đối thủ của y?

Sau khi Giang Biệt Hạc trốn thoát, cửu đại môn phái lùng soát khắp nơi nhằm tiêu diệt yêu nghiệt này. Tuy nhiên, trong mỗi lần giao tranh cùng y, ví như chỉ còn một chiêu nữa là có thể hạ sát y thì bất ngờ trong nháy mắt một vết loang dài, sáng quắc, bụi phủ mù trời và sau đó là cái rát thấu da thịt cùng tiếng la hét của quần hùng võ lâm.

Không ai biết y đã trốn ở đâu, giang hồ rộ tin y đã bị một cao nhân chế ngự chặt chẽ tại Côn Lôn đỉnh. Càng chấn động hơn khi vị cao nhân này quyết định công bố bí kíp Ngự Kiếm Phi Hành ra khắp thiên hạ, để bất kỳ nhân sĩ võ lâm nào cũng đều có thể tu luyện thuật ngự kiếm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: