VLTK II: Thần Hổ vô địch giải đấu Bang Hội Tinh Anh 8

Chiều ngày 25/11/2012, những trận chiến cuối cùng trong khuôn khổ mùa giải Bang Hội Tinh Anh 8 đã khép lại, bang Thần Hổ đã vượt qua các ứng viên xuất sắc khác, chính thức giương cao chiếc cúp vô địch hạng giải siêu cấp. Đây là lần thứ ba mà bang Thần Hổ bước lên đài vinh quang Võ Lâm Truyền Kỳ II trong 8 mùa giải Bang Hội Tinh Anh.

Với quy tắc đấu loại hai lần (Double Emilination), 4 bang hội của giải siêu cấp gồm Tiên Phụng, Tàng Long, Thần Hổ và Đại Hổ đã lần lượt đối đầu với nhau. Gay cấn, kịch tính và nhiều bất ngờ đã xảy ra, Thần Hổ đã chiến thắng tuyệt đối trong cả mùa giải để giành ngôi vô địch siêu cấp Bang Hội Tinh Anh 8. Một kết thúc viên mãn cho bang Thần Hổ và cho cả mùa giải. Bên cạnh đó, ở giải cao cấp, bang Thần Long cũng đã xuất sắc giành vị trí quán quân.

VLTK II: Thần Hổ vô địch giải đấu Bang Hội Tinh Anh 8 1

Phần thưởng chung cuộc dành cho bang hội vô địch siêu cấp bao gồm 17.000.000 đồng, 1 cặp nhẫn Thiên Địa Nhật Nguyệt, 1 bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế +15, 1 bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế +10 (có Đại Định Hồn), 1 Hỗn Nguyên Chân Khí Đơn (170.000 Chân khí), 1 vũ khí cấp 9 +10 (có Tiểu Định Hồn, tự chọn). Các bang hội tiếp theo, tùy thuộc vào thứ hạng đạt được cũng sẽ nhận phần thưởng là nhẫn Vinh Dự – Huy Hoàng, trang bị Bạch Kim, Bạch Kim Viêm Đế, Thiên Chi Viêm Đế, …

Giải đấu Bang Hội Tinh Anh 8 diễn ra gần hai tháng, tính từ vòng sơ loại, với sự góp mặt của 48 bang hội. Kết thúc mùa giải lần này, VLTK II cũng mở ra một trang mới cho tuổi lên 6. Giải thưởng dành cho các bang hội xuất sắc dự kiến sẽ được trao trong tháng 12 này. Đồng thời, trong buổi sinh nhật mừng VLTK II thêm tuổi mới, đại diện các bang hội đạt thành tích cao của mùa giải sẽ được vinh danh trước sự ngưỡng mộ của hàng ngàn game thủ VLTK II.

Thành công của 8 mùa giải Bang Hội Tinh Anh chính là minh chứng cho sự phát triển bền vững của sản phẩm VLTK II tại Việt Nam, cũng như sự gắn kết ngày càng lớn mạnh của cộng đồng game thủ VLTK II. Trong thời gian sắp tới, nhà phát hành VNG sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường trò chơi công bằng, tạo một sân chơi giải trí lành mạnh cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Theo: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: