VLTK: Khởi tranh vòng loại Võ Lâm Minh Chủ 6

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 6 dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ khởi tranh vào ngày 06/12/2014 tới đây. Dự kiến, tân vương của mùa giải năm nay sẽ lộ diện vào ngày 04/01/2015.

Giống với những mùa giải trước, vòng sơ loại và loại trực tiếp của Võ Lâm Minh Chủ 6 vẫn được tiến hành theo phương thức thi đấu võ lâm tỷ võ đơn đấu môn phái. Với phương thức này, các anh hùng hào kiệt sẽ phân định thắng thua bằng những trận đấu 1 chọi 1.

VLTK: Khởi tranh vòng loại Võ Lâm Minh Chủ 6 1

Tuy nhiên, cùng với những thay đổi trong game, Võ Lâm Minh Chủ 6 cũng mang một diện mạo mới, điển hình như cách thức thi đấu tại vòng chung kết sẽ được đổi mới. Nếu ở các mùa giải trước, các anh hùng hào kiệt chỉ được phép sử dụng một bộ trang bị để thi đấu thì năm nay có thể thay đổi trang bị. Với quy định mới này, người chơi có thể chuẩn bị cho mình nhiều trang bị và sử dụng được nhiều chiến thuật hơn.

Điểm đáng chú ý nhất của giải đấu năm nay chính là phần thưởng. Ngoài giá trị vật chất thì phần thưởng cũng mang lại giá trị tinh thần, nó như một minh chứng thể hiện trình độ, đẳng cấp trong giang hồ, đây cũng là mục tiêu hướng đến của anh hùng hào kiệt khắp nơi khi tham gia giải đấu. Phi phong 8, mặt nạ chiến trường Thiên Nhân Địch, ngựa Lưu Tinh … hứa hẹn sẽ là động lực lớn để các tuyển thủ tham gia Võ Lâm Minh Chủ 6 chiến đấu hết mình để giành lấy vinh quang.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 6 có thể tham khảo thêm tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: