VLTK Miễn phí đón “Xuân Phúc Lộc 2012”

Chào xuân mới Nhâm Thìn, từ ngày 10/01 – 13/02/2012, nhà phát hành VNG sẽ mang đến cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Miễn phí chuỗi hoạt động mừng năm mới mang tên “Xuân Phúc Lộc 2012”. Chương trình này có năm hoạt động gồm: Ngọt ngào kẹo mứt, Hoa quả mùa xuân, Hái lộc đầu năm, Pháo hoa khoe sắc và Tân niên lễ phẩm.

Với hoạt động “Ngọt ngào kẹo mứt”, các game thủ sẽ phải tham gia vào các tính năng trong game để thu thập vật phẩm túi đường. Ghép túi đường với quả bí có tại Kỳ Trân Các, người chơi sẽ nhận được mứt bí. Sử dụng mứt bí nhân vật sẽ ngẫu nhiên nhận một trong tám vật phẩm mang ý nghĩa năm Rồng (Hắc Long, Bạch Long, Thanh Long, Hồng Long, Xích Long, Hoàng Long, Tử Long và Lam Long).

VLTK Miễn phí đón “Xuân Phúc Lộc 2012” 1

Sưu tập đủ 08 vật phẩm này, các game thủ sẽ nhận ngay phần thưởng là 01 bộ Kim Ô giá trị. Song song đó, người chơi khi dùng mứt bí sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng khác như: điểm kinh nghiệm, bí quyết kỹ năng cấp 150, lệnh bài Phong Lăng Độ, Bạch Câu Hoàn đặc biệt,… Mỗi nhân vật có thể sử dụng tối đa 4.000 mứt bí trong suốt thời gian diễn ra hoạt động. Riêng ở các cột mốc quy định dùng vật phẩm này, người chơi sẽ nhận thêm các phần thưởng ngẫu nhiên.

Đối với hoạt động “Hoa quả mùa xuân”, người chơi chỉ cần sưu tập đủ năm loại trái cây và đến gặp NPC Tiểu Hải tại Biện Kinh để nhận thưởng ngẫu nhiên các loại bảo rương Kim Ô.

Riêng với “Hái lộc đầu năm”, các game thủ sẽ mang tặng những vật phẩm mà mình có được cho các NPC tương ứng để nhận lộc may mắn. Cụ thể, khi mang đủ tám vật phẩm mang ý nghĩa năm Rồng đến tặng cho NPC Lễ Quan, người chơi sẽ nhận ngay 01 bộ Kim Ô. Ngoài ra, người chơi cấp độ từ 160 trở lên có thể mua bánh chưng hảo hạng tại NPC Lễ Quan và tặng cho NPC Bé Long để có cơ hội nhận hàng tỷ điểm thưởng kinh nghiệm và hàng nghìn Hoàng Kim Nguyên Bảo.

Với hoạt động “Pháo hoa khoe sắc”, tất cả nhân vật đẳng cấp từ 150 trở lên có thời gian tham gia vào trò chơi ít nhất 01 giờ mỗi ngày khi đến gặp NPC Đại Sự Lão Lão sẽ được nhận thưởng pháo hoa. Số lượng pháo hoa của người chơi nhận được nhiều hay ít tùy thuộc vào lượng mứt bí đã sử dụng. Sử dụng mứt bí càng nhiều, cơ hội nhận thưởng pháo hoa sẽ càng cao. Vật phẩm này không chỉ góp phần tạo nên không khí tưng bừng đặc trưng ngày tết mà còn mang đến cho người chơi hàng triệu điểm thưởng kinh nghiệm.

Đặc biệt khi người chơi có đẳng cấp 150 trở lên tham gia hoạt động “Tân niên lễ phẩm” sẽ có thể nhận thêm hàng tỷ điểm thưởng kinh nghiệm và hàng nghìn Hoàng Kim Nguyên Bảo hấp dẫn trong dịp này.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của VLTK Miễn phí, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: