VLTK: Nhận ngay iPhone 6 cùng 10 Năm Huyền Thoại

Như tin GameLandVN đã đăng tải trước đây, chào mừng phiên bản 10 Năm Huyền Thoại của Võ Lâm Truyền Kỳ mới ra mắt, nhà phát hành tổ chức hoạt động đua top server mừng phiên bản mới kéo dài từ ngày 03/11 đến ngày 24/11/2014.

Hoạt động đua top này dành cho tất cả người chơi trên tất cả các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ. Một điều kiện cơ bản để người chơi có thể tham gia hoạt động này là nhân vật phải đạt cấp 150 trở lên (các nhân vật Trùng Sinh thì không giới hạn đẳng cấp).

VLTK: Nhận ngay iPhone 6 cùng 10 Năm Huyền Thoại 1

Không khác biệt những lần đua top trước, nhân vật chỉ cần tham gia các hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ để tích lũy vật phẩm Lệnh Triệu Tập và đem tặng cho NPC Ân Ca ở Biện Kinh. Điểm đặc biệt của hoạt động đua top lần này là vật phẩm Lệnh Triệu Tập không thể giao dịch, do đó, người chơi nếu muốn có cơ hội nhận tặng phẩm công nghệ thì phải nghiêm túc đầu tư thời gian và công sức tham gia các hoạt động game.

Đến cuối chương trình, hệ thống tổng kết số lượng Lệnh Triệu Tập của mỗi người chơi để xét thưởng. Trên toàn bộ máy chủ, người chơi nào tích lũy Lệnh Triệu Tập nhiều nhất sẽ nhận được điện thoại iPhone 6 16GB. Các thứ hạng tiếp theo sẽ nhận được điện thoại Sony Xperia C3, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 Lite 8GB, ổ cứng di động Transcend USB 3.0 StoreJet 25D3 1TB …

Năm thành viên đứng đầu mỗi máy chủ nhận được các vật phẩm có gí trị trong game như trang bị Minh Phượng, mặt nạ Chiến Trường, bảo rương Minh Phượng, Hộ Mạch Đơn … Đây đều là những vật phẩm hữu ích, tăng khả năng chiến đấu trong mỗi trận giao tranh và hỗ trợ đắc lực cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên đường hành tẩu giang hồ.

Các bạn quan tâm tới hoạt động đua top mừng phiên bản mới có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: