VLTK phiên bản 3D ấn định ngày thử nghiệm lần hai

Theo các thông báo mới nhất từ VNG, trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm lần hai từ ngày 16/07 đến ngày 31/07/2013. Bắt đầu từ ngày 10/07/2013, các phòng máy trên toàn quốc đã có thể cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Riêng các game thủ cá nhân sẽ bắt đầu cài đặt game từ hôm nay (12/07/2013).

VLTK phiên bản 3D ấn định ngày thử nghiệm lần hai 1

Trong đợt thử nghiệm lần này, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ được trải nghiệm cửu đại môn phái trong game là Thiếu Lâm, Vạn Hoa, Thất Tú, Thiên Sách, Thuần Dương, Tàng Kiếm, Ngũ Độc, Đường Môn và Minh Giáo. Đây là phiên bản gần nhất với phiên bản An Sử Chi Loạn mới ra mắt tại Trung Quốc với nhiều tính năng đặc sắc. Trong đợt thử nghiệm lần này, giới hạn đẳng cấp tối đa của nhân vật là 70.

Để tham gia thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, người chơi cần phải có mã kích hoạt. Mã kích hoạt Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D hiện đang được phát rộng rãi tại các phòng máy, trang tin game và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D trên Zing Me và Facebook. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được rất cao khi tiến hành cài đặt thành công Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Trong đợt thử nghiệm lần hai, nhà phát hành VNG đã rất mạnh tay khi tung ra bốn sự kiện đặc biệt dành cho các game thủ chơi game tại phòng máy và tại nhà. Thông qua những hoạt động này, VNG muốn khẳng định lời hứa về chăm sóc cộng đồng của một nhà phát hành hàng đầu tại Việt Nam.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: