VLTK phiên bản 3D có hệ thống biểu cảm rất đa dạng

Khi tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, người chơi không chỉ được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đặc sắc mà còn bất ngờ với hệ thống biểu cảm được xây dựng hết sức chân thực và sống động.

Là một tựa game chủ lực của Kingsoft trong nhiều năm qua, VLTK phiên bản 3D được nhà sản xuất này đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc từ nội dung, cách chơi bên trong cho đến hình thức bên ngoài. Đặc biệt, hệ thống biểu cảm trong game được chăm chút rất tỉ mỉ nhằm khắc họa chân thực nhất những cung bậc cảm xúc của con người. Những trạng thái hỉ, nộ, ái, ố của các nhân vật trong game sẽ được biểu hiện rõ nét nhất thông qua hệ thống biểu cảm này.

VLTK phiên bản 3D có hệ thống biểu cảm rất đa dạng 1

Tại hạ mới vào giang hồ, xin được chỉ giáo!

Hệ thống biểu cảm trong VLTK phiên bản 3D được chia làm ba loại hình khác nhau là hình ảnh, động tác và ngôn ngữ biểu cảm. Mỗi loại sẽ có hàng chục trạng thái khác nhau nhằm thể hiện rõ ràng nhất những cảm xúc tự nhiên của con người. Hình ảnh biểu cảm sẽ là những nét mặt dễ thương, ngộ nghĩnh khi người chơi trò chuyện trong game. Ngôn ngữ biểu cảm là những câu nói được mặc định sẵn.

VLTK phiên bản 3D có hệ thống biểu cảm rất đa dạng 2

Dáng vẻ khiêu khích đáng yêu của nữ hiệp Thuần Dương

Độc đáo nhất là động tác biểu cảm trong game được thể hiện bằng hàng loạt hành động duyên dáng và đậm chất hiệp khách giang hồ như: thẹn thùng, hành lễ, diễn tấu… Những động tác này được thể hiện bằng cả cử động của nhân vật lẫn biểu cảm của nét mặt, ánh mắt …

VLTK phiên bản 3D có hệ thống biểu cảm rất đa dạng 3

Nữ hiệp Minh Giáo đánh đàn giữa đêm khuya thanh vắng

Với hệ thống biểu cảm được xây dựng phong phú, người chơi sẽ được tự do biểu hiện cảm xúc chân thật nhất của mình trong hành trình bôn tẩu giang hồ. Không phải bỏ công gõ những câu chữ dài dòng mà chỉ cần chọn sắc thái biểu cảm phù hợp, game thủ có thể gửi được những thông điệp thật ý nghĩa đến người đối diện.

VLTK phiên bản 3D có hệ thống biểu cảm rất đa dạng 4

Vẻ e thẹn của nữ hiệp Thuần Dương

Có thể nói, khi gia nhập vào một thế giới game võ hiệp rộng lớn như VLTK phiên bản 3D, ngoài việc rèn luyện võ công, tham gia chiến trường hay tỷ võ lôi đài thì trò chuyện và gặp gỡ các võ lâm đồng đạo trong game cũng không kém phần thú vị. Hệ thống biểu cảm đa màu sắc của VLTK phiên bản 3D giúp cho sự giao tiếp giữa các nhân sĩ giang hồ thêm hấp dẫn và sinh động. Đồng thời, tính cộng đồng và sự tương tác với nhau giữa người chơi được mở rộng và họ sẽ xích lại gần nhau hơn từ trong game đến ngoài đời thực.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: