VLTK phiên bản 3D công bố thông tin Minh Giáo

Hồi sáng nay (09/07/2013), nhà phát hành VNG đã hé lộ những thông tin đầu tiên về Minh Giáo, một trong cửu đại môn phái sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Minh Giáo được xem là môn phái sở hữu võ công ảo diệu và bí ẩn nhất trong game. Các chiêu thức của phái này ẩn chứa sức mạnh rất lớn với khả năng hấp thụ tinh hoa của trời đất.

Minh Giáo là giáo phái có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Tô Lân (Ba Tư ngày nay) và được truyền vào Trung Quốc từ thời nhà Đường. Sau đó, môn phái này phát triển rất mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của giáo chủ sáng lập là Lục Nguy Lâu.

Minh Giáo tôn thờ lửa. Các tín đồ trong giáo coi lửa như sự sống của mình. Họ không hề sợ chết vì luôn tin tưởng vào sự bảo hộ của hỏa thần Minh Tôn. Trong Minh Giáo, giáo chủ là người điều hành và xử lý tất cả các công việc. Còn biểu tượng cho sự uy nghiêm và tinh thần của giáo phái chính là Thánh Nữ.

VLTK phiên bản 3D công bố thông tin Minh Giáo 1

Đệ tử Minh Giáo khoác trên mình trang phục thanh thoát, nhẹ nhàng và bí ẩn. Nhưng đừng vì thế mà xem thường họ. Ẩn chứa đằng sau lớp áo đó là một đao khách thực thụ với những sát chiêu vô cùng nhanh nhạy, có thể lấy mạng kẻ địch chỉ trong chớp mắt.

Đặc biệt, ngoài võ công rất độc đáo và kì ảo, Minh Giáo còn là môn phái duy nhất sở hữu các thủ pháp khinh công đặc biệt như đạp vân, phi thân, lộn người, tung móc câu và cưỡi đại bàng. Gia nhập Minh Giáo người chơi sẽ được trải nghiệm cảm xúc của một cao thủ thực thụ khi đơn độc phi thân trên sa mạc mênh mông.

Đệ tử Minh Giáo nổi danh với việc sử dụng song đao rất linh hoạt. Đặc biệt, một số chiêu thức bí hiểm của Minh Giáo còn có khả năng hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt nên khi được thi triển sẽ tạo ra uy lực rất lớn công kích như vũ bão vào những nơi mà đối phương không lường trước được.

VLTK phiên bản 3D công bố thông tin Minh Giáo 2

Võ học Minh Giáo được phân chia thành hai nhánh tấn công và phòng thủ, mỗi trường phái đều có những chiêu thức và thế mạnh khác nhau. Người luyện nội công Minh Tôn Lưu Ly Thể, thân thể cường tráng, tràn trề sinh lực và khả năng phòng thủ rất cao. Mặc dù không gây sát thương chí mạng nhưng với các tuyệt kỹ như Quy Tịch Đao, Từ Bi Nguyện, Lực Độ Ách… sẽ làm đối phương rơi vào nhiều trạng thái bất lợi và nguy hiểm.

Đệ tử tu luyện Phần Ảnh Thánh Quyết, tuy sinh lực không cao nhưng thân pháp vô cùng nhanh nhẹn. Sở hữu những kỹ năng tấn công chí mạng cùng khả năng ẩn mình độc đáo như Ám Trần Di Tán, Vô Minh Hồn Tỏa, Khu Dạ Đoạn Sầu… địch thủ sẽ không thể chống đỡ kịp trước những đòn tấn công chớp nhoáng và dễ dàng bị hạ gục.

Một điểm bất lợi cho các đệ tử của môn phái này, đó là thao tác khá phức tạp, đòi hỏi sự luyện tập cũng như kỹ năng thành thục của game thủ.

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì thông tin về các môn phái còn lại của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ được VNG công bố lần lượt trong vài ngày tới. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: