VLTK phiên bản 3D mở rộng cửa cho mọi game thủ

Vào lúc 11h00 sáng nay (16/07/2013), trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đã chính thức mở cửa thử nghiệm lần hai với ba máy chủ là Đạo Hương, Trường An và Lạc Dương. Ban đầu, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cần phải có mã kích hoạt mới có thể tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, đến 14h00 cùng ngày, nhà phát hành VNG đã bỏ việc kích hoạt tài khoản bằng mã kích hoạt. Chỉ cần người chơi có tài khoản tài khoản Zing là có thể tham gia game.

VLTK phiên bản 3D mở rộng cửa cho mọi game thủ 1

Theo các thông tin từ VNG cho hay, do quá nhiều game thủ muốn tham gia thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D nên họ đã bỏ giới hạn mã kích hoạt nhằm giúp các game thủ được trải nghiệm game. Các giới hạn đẳng cấp, số lượng nhân vật, gameplay cùng các chương trình chăm sóc khách hàng trong giai đoạn thử nghiệm này không thay đổi so với những thông báo ban đầu. Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, nhà phát hành này mong muốn ghi nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của cộng đồng để làm cơ sở vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D trong thời gian tới tốt hơn nữa.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tải game tại đây để bắt đầu hành trình khám phá phiên bản mới nhất của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: