VLTK phiên bản 3D: Mỗi nhiệm vụ là một thử thách

Mỗi nhiệm vụ trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đều ẩn chứa những câu chuyện sinh động và đậm chất kiếm hiệp tình duyên. Không đơn thuần là những cú click chuột buồn tẻ, hành trình làm nhiệm vụ sẽ thêm sinh động và chân thật với hơn 9.000 nhiệm vụ lớn nhỏ trong bối cảnh trải dài rộng khắp và xuyên suốt lịch sử thời nhà Đường.

Hình ảnh sống động và tương tác chân thực

Với nhiều game hiện tại, đôi lúc các game thủ không khỏi chán ngán với những thao tác chỉ click chuột là làm được nhiệm vụ. Việc đó dường như chỉ phù hợp với các game thủ thích trải nghiệm game nhanh, không có nhiều thời gian và ít muốn gắn bó với trò chơi. Sở hữu ưu điểm vượt trội về đồ họa và công nghệ tương tác thực, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng chân thật và sống động khi thực hiện các chuỗi nhiệm vụ trong VLTK phiên bản 3D.

VLTK phiên bản 3D: Mỗi nhiệm vụ là một thử thách 1

Hành trình khám phá nhiệm vụ của người chơi sẽ trở nên rất thú vị và nhiều cảm xúc vì những câu nói, hành động sẽ không chỉ là những lần nhấn chuột nhàm chán mà sẽ tương tác với các NPC. Trong phiên bản này, game thủ sẽ được thật sự giải trí bởi mọi quá trình đều do tự mình thực hiện. Sự gắn bó với nhân vật vì thế cũng được tăng lên bội phần.

Mỗi nhiệm vụ là một thử thách

VLTK phiên bản 3D sở hữu hệ thống nhiệm vụ cực kì đa dạng và phong phú. Mỗi nhiệm vụ mang những màu sắc rất riêng. Ngoài các nhiệm vụ quen thuộc như nhiệm vụ sư môn, nhiệm vụ hàng ngày, … thì game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác của một vị đại hiệp phiêu lưu đến những vùng đất mới. Qua đó, các câu chuyện bí ẩn của từng vùng đất sẽ được kể lại chi tiết và đầy chất hiệp nghĩa.

VLTK phiên bản 3D: Mỗi nhiệm vụ là một thử thách 2

Mỗi nhiệm vụ trong VLTK phiên bản 3D đều là một thử thách. Có những nhiệm vụ, nếu người chơi không chú ý thì sẽ chẳng thể hoàn thành. Nhưng với hệ thống hỗ trợ luôn sẵn sàng, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Các hướng dẫn nhiệm vụ rất chi tiết và hợp lý. Bên cạnh đó, chức năng la bàn độc đáo trong VLTK phiên bản 3D, người chơi sẽ có thể khám phá các nhiệm vụ một cách tự do. Những chỉ dẫn này đưa ra được phương, hướng di chuyển và cả các mục tiêu cần chú ý đến để có thể vượt qua những thử thách thường ngày này.

Ngoài ra, bảng nhiệm vụ được thiết kế rất chi tiết và đầy đủ, hiển thị tất cả thông tin về địa điểm tiếp nhận, mục tiêu, phần thưởng…. Người chơi sẽ chủ động hơn, linh hoạt hơn trong việc trong việc xem xét và lựa chọn các nhiệm vụ. Vì thế, hệ thống nhiệm vụ trong thế giới VLTK phiên bản 3D sẽ mang lại cho game thủ những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị và hào hứng.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: