VLTK phiên bản 3D ngập tràn sự kiện dịp cuối năm

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ được đón hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong dịp cuối năm này. Chuỗi sự kiện Mùa Đông Ấm Áp sẽ bắt đầu từ ngày 21/12/2013 đến ngày 06/01/2014 với bảy sự kiện hết sức thú vị.

131220_gamelandvn_vltk3d01

Với sự kiện Mùa Đông Ấm Áp, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ được thưởng thức một đại tiệc với rất nhiều sủi cảo nhiều hương vị như Sủi Cảo Yến Đông, Sủi Cảo Bàn Long, Sủi Cảo Hý Phượng,… Mỗi một loại sủi cảo sẽ mang lại nhiều hiệu ứng như nhân đôi điểm kinh nghiệm, tăng điểm các thuộc tính, hồi phục khí huyết,…

Các loại sủi cảo thượng hạng này là phần thưởng của bảy sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện Mùa Đông Ấm Áp. Người chơi phải hoàn thành các yêu cầu đặt ra để nhận sủi cảo. Chẳng hạn, người chơi phải ngăn chặn Thần Sách Ngao Du đến ăn vụng sủi cảo vừa chín hoặc cùng ném tú cầu trao tình thân. Ngoài ra, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cũng có thể cùng bang hội mở tiệc há cảo, vừa dùng bữa trong không khí ấm áp, vừa nâng chén rượu huynh đệ tiêu sầu.

131220_gamelandvn_vltk3d02

Ngoài sủi cảo, chuỗi sự kiện Mùa Đông Ấm Áp còn mang đến cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D một loại tiền tệ mới là tiền hỉ. Đây là loại tiền dùng để đổi trang bị PVE phẩm chất 270 hoặc trang sức PVP phẩm chất 280. Ngoài ra, khi chiến đấu với Ngao Du, người chơi sẽ có cơ hội nhận được bộ trang sức phẩm chất 270 dành cho tất cả môn phái.

Trong những ngày cuối năm, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D vẫn tiếp tục sứ mệnh tạo ra một thế giới giải trí đậm chất kiếm hiệp với công nghệ đồ họa 3D. Hoạt động phát giftcode tân thủ đang diễn ra chính là một minh chứng. Ngoài ra, sân chơi Võ Lâm Ngoại Truyện cũng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi.

131220_gamelandvn_vltk3d03

Đặc biệt, từ tháng 12/2013, tính năng Bồi Hoàn Lộ Phí cũng chính thức ra mắt. Với thông điệp “Sản phẩm tinh tế – Tự tin hoàn tiền”, nhà phát hành VNG đã thể hiện một sự khẳng định đầy tự tin về chất lượng của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.
Được biết trong thời gian sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ tiếp tục ra mắt tính năng đổi tên nhân vật và chuyển máy chủ. Ngoài ra, VNG cũng chuẩn bị sẵn hai sân chơi hấp dẫn khác nhằm tôn vinh tài năng của cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: