VLTK phiên bản 3D ra mắt máy chủ thu phí theo phút

Vào ngày 23/09/2013 tới đây, nhà phát hành VNG sẽ trình làng thêm máy chủ thu phí theo phút của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Với 1.200 Zing Xu (tương đương 120.000 đồng), người chơi sẽ quy đổi được 8.000 phút trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

VLTK phiên bản 3D ra mắt máy chủ thu phí theo phút 1

Đại diện VNG cho biết, hình thức vận hành mới này sẽ được áp dụng song song việc thu phí theo thuê bao tháng. Tuy nhiên, không thể áp dụng cả hai hình thức thu phí này trên cùng một máy chủ. Do đó, cụm máy chủ Phong Khởi Đạo Hương hiện tại vẫn áp dụng hình thức thuê bao cũ. Còn hình thức thu phí theo phút sẽ áp dụng cho một cụm máy chủ mới mà khởi đầu là máy chủ Quang Minh ra mắt vào ngày 23/09/2013.

Lý giải về điều này, một đại diện của nhà phát hành VNG cho biết, nếu để tồn tại song song cả hai hình thức trên cùng một máy chủ, điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng giữa các nhóm người chơi lựa chọn hai hình thức thu phí khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là thiết kế riêng của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D và đã được áp dụng tại nhiều thị trường khác trên thế giới.

Từ ngày 23/09 đến ngày 30/09/2013, khi tiến hành quy đổi thời gian chơi tại máy chủ Quang Minh, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng từ sự kiện “Phá cỗ đêm rằm”. Đồng thời, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cũng sẽ ra mắt thêm tính năng “lật thẻ nhận quà”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: