VLTK phiên bản 3D ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào chiều ngày mai 07/08/2013. Đồng thời, VNG cũng cho biết, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ áp dụng hình thức thuê bao với mức 120.000 đồng cho 30 ngày và không bán các vật phẩm gây mất cân bằng game.

Kể từ khi ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ xuất hiện thông bảo, một loại đơn vị tiền tệ trung gian được đổi từ Zing Xu. Người chơi có thể sử dụng vật phẩm này để tiến hành trao đổi ngày chơi với nhân vật khác để nhận lại vàng (loại tiền duy nhất có thể tìm được trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D qua việc làm nhiệm vụ và các hoạt động ở trong game).

VLTK phiên bản 3D ra mắt phiên bản chính thức 1

Đại diện VNG cho biết, mức phí thuê bao của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cũng được họ cân nhắc, tham khảo thị trường cũng như ý kiến của các game thủ và các tư vấn viên trong ngành. Thực tế, mức phí này chỉ bằng 60% so với phiên bản đang được vận hành tại Trung Quốc và 45% so với thị trường Đài Loan.

Những tài khoản đã tham gia VLTK phiên bản 3D trước ngày 07/08 sẽ được tặng 7 ngày chơi miễn phí (từ ngày 07 đến ngày 14/08/2013). Ngoài ra, từ ngày 07/8 đến ngày 07/09/2013, các tài khoản tạo mới và đăng nhập lần đầu tiên sau ngày 07/8/2013 cũng được thử nghiệm một tuần. Các tài khoản khởi tạo sau khi chương trình kết thúc (07/09/2013) sẽ không được nhận ưu đãi này.

Hệ thống máy chủ của VLTK phiên bản 3D sẽ được vận hành theo từng cụm. Mỗi cụm máy chủ có khoảng 10 máy chủ. Các máy chủ hiện tại sẽ được xếp vào cụm 1. Khi đóng thuê bao cũng như đổi thông bảo, người chơi đóng cho cụm nào sẽ được tự do trải nghiệm và sử dụng thông bảo đang có ở tất cả máy chủ thuộc cụm đó.

Ở giai đoạn ra mắt chính thức, người chơi sẽ trải nghiệm một phiên bản 3D hoàn chỉnh. Đẳng cấp tối đa của nhân vật được mở đến cấp 80. Khi chạm đến mốc này, game thủ mới thực sự bước vào thế giới kiếm hiệp thực sự của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D cùng hàng loạt các tính năng hấp dẫn như phó bản cao cấp, chiến trường, lôi đài,… Đây cũng là bản gần nhất với phiên bản đang phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Bằng hình thức thuê bao tháng và không bán các vật phẩm gây mất cân bằng game, người chơi sẽ thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu thế giới rộng lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D mà không lo việc nhiều game thủ khác thao túng và làm lũng đoạn thị trường game.

Trước đó, VNG đã tiến hành tham khảo ý kiến của hơn 1.000 game thủ. Có 70% game thủ ủng hộ hình thức vận hành không kinh doanh các vật phẩm gây mất cân bằng game. Đây cũng là các vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D tại thị trường Trung Quốc và các thị trường khác.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: