VLTK phiên bản 3D ra mắt sự kiện Nhất Đại Tông Sư

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố, sự kiện Nhất Đại Tông Sư dành cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ khởi động từ ngày 12/11 và kết thúc vào ngày 30/11/2013. Với sự kiện này, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Theo đó, người chơi đạt được cấp độ 80 sẽ có thể nhận những nhân vật dưới cấp 50 làm đệ tử. Tại đây, khi đồ đệ vượt qua các mốc thử thách đẳng cấp 70 và 80 của chương trình thì cả thầy cùng trò đều nhận được phần thưởng từ chương trình. Sự kiện này tưởng chừng khá đơn giản, tuy nhiên vẫn chứa nhiều thách thức khi thầy phải tận tình truyền thụ, còn trò luôn kiên nhẫn rèn luyện để cùng đồng tâm hiệp lực vượt qua thử thách.

VLTK phiên bản 3D ra mắt sự kiện Nhất Đại Tông Sư 1

Phần thưởng đặc biệt của sự kiện Nhất Đại Tông Sư lần này chính là Cam Lâm Cát Tường. Sử dụng Cam Lâm Cát Tường, người chơi sau khi hoàn thành các hoạt động hàng ngày sẽ được nhận nhiều vật phẩm có giá trị như Huyền Cửu Hoàn, Ẩn Nguyên Tạo Hóa Tán, Ẩn Nguyên Phong Vân Bội, … Đặc biệt, cả thầy và trò đều nhận được lần quay số của tham gia vòng quay may mắn với cơ hội trúng các phần thưởng công nghệ có giá trị.

Các phần thưởng còn lại sẽ là giftcode. Được biết giftcode của sự kiện Nhất Đại Tông Sư có chứa nhiều vật phẩm thú vị như Khuông Nghĩa Lệnh, Túi Thơm Tráng Cốt, Túi Thơm Nhuận Phế, Tiệc Đoàn Viên, Đoạn Không Minh Quyết, Cửu Hoa Ngọc Lộ Tán,… Đây đều là những phần thưởng hữu ích, giúp quá trình bôn tẩu của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D thêm phần thuận lợi.

Ngoài ra, nếu đệ tử có tổng tích lũy thời gian chơi đạt từ 120.000 đồng trở lên thì cả thầy và trò đều nhận được Rương Phúc Lộc. Trong Rương Phúc Lộc, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được nguyên liệu quý hiếm như Đá Ngũ Hành, Thiên Ngoại Vẫn Thiết, Phi Tiên Huyền Tinh, Ô Kim Vẫn Thiết hay Hóa Ngọc Huyền Tinh. Riêng đệ tử sẽ nhận thêm 15 ngày chơi.

Dự kiến, bản cập nhật mới của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ được VNG ra mắt vào trung tuần tháng 11 tới đây. Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của VLTK phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: