VLTK phiên bản 3D trình làng máy chủ mới Thành Đô

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D đã thu hút được hơn 200.000 người ủng hộ sau hơn một tuần thử nghiệm lần hai. Và máy chủ thứ năm của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D mang tên Thành Đô sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay (25/07/2013).

VLTK phiên bản 3D trình làng máy chủ mới Thành Đô 1

Ngoài việc đáp lại tình cảm nhiệt thành của đông đảo game thủ, máy chủ Thành Đô cũng đồng thời xử lý cả vấn đề không xóa nhân vật đang gây xôn xao những ngày qua. Tại máy chủ Thành Đô, cả game thủ cũ và mới đều có thể “lập nghiệp” lại từ đầu, kết giao bằng hữu, cùng nhau phiêu bạt giang hồ trong phiên bản 3D của Võ Lâm Truyền Kỳ. Cũng theo các thông tin từ VNG thì nhà phát hành này đang chuẩn bị thêm vài máy chủ nữa để tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ tham gia game.

Khi tham gia vào máy chủ Thành Đô, người chơi vẫn nhận được các ưu đãi như các máy chủ cũ của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Ngoài ra, các game thủ tại năm cụm máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D còn được tham gia vào chương trình “Vbonus 3D – Game khủng quà khủng” diễn ra từ ngày 25/07 đến ngày 14/08/2013 nhân dịp máy chủ mới Thành Đô ra mắt.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: