VLTK phiên bản 3D vẫn còn nhiều hạn chế khó chịu

Như các bạn cũng đã biết, VLTK phiên bản 3D đang tiến hành thử nghiệm hạn chế tại 130 phòng máy trên cả nước. Trò chơi trực tuyến này hiện đã được VNG hoàn tất khâu dịch thuật, tuy nhiên một số tính năng trong game không hoạt động hoặc bị cắt bỏ khiến quá trình thử nghiệm game không hoàn hảo và gây nhiều ức chế cho người thử nghiệm.

Đầu tiên, phải nói đến cấu hình ở các phòng máy thử nghiệm VLTK phiên bản 3D chưa thực sự tốt để người chơi có thể trải nghiệm game ở cấu hình cao nhất. Tại quán net Phương Thảo, người viết đã phải đổi máy hai lần mới có thể kiếm được một máy có thể chạy được game ở cấu hình bình thường và không xuất hiện lỗi.

VLTK phiên bản 3D vẫn còn nhiều hạn chế khó chịu 1

Cấu hình máy quá thấp khiến game xuất hiện khá nhiều lỗi

Hạn chế tiếp theo của VLTK phiên bản 3D trong phiên bản lần này là tùy chọn điều khiến âm thanh không hoạt động. Mọi âm thanh, tiếng động trong quá trình chiến đấu không có khiến người thử nghiệm cảm thấy khá ức chế.

Một hạn chế nữa là các đoạn phim cắt cảnh trong game đã bị loại bỏ hoàn toàn. Tại phiên bản Trung Quốc, trong giai đoạn tân thủ của game ở Đạo Hương Thôn sẽ có vài đoạn phim cắt cảnh giải thích bối cảnh trong game nhưng toàn bộ các đoạn video cắt cảnh này đã bị loại bỏ hoàn toàn. Việc loại bỏ các đoạn phim cắt cảnh này sẽ khiến những người chơi chưa chơi qua phiên bản Trung Quốc không thể hiểu rõ được bối cảnh của game cũng như các sự kiện mà họ đang tham gia trong giai đoạn tân thủ.

Dưới đây là một video ghi lại quá trình thử nghiệm VLTK phiên bản 3D của một thành viên GameLandVN. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi và bình luận nhé!

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: