VLTK ra mắt phiên bản thứ 10 Nơi Ta Thuộc Về

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VNG cho hay, phiên bản thứ 10 của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ mang tên Nơi Ta Thuộc Về sẽ được trình làng vào chiều ngày 23/06/2014. Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được trải nghiệm môn phái mới Hoa Sơn, tính năng mới Long Môn Tiêu Cục, bản đồ mới Tư Quá Nhai và hệ thống tân thủ trong phiên bản Nơi Ta Thuộc Về. Đặc biệt, nhà phát hành VNG còn giới thiệu một loại giftcode mới mang tên Thập Niên Lệnh Bài nhằm hỗ trợ người chơi khám phá phiên bản mới.

VLTK ra mắt phiên bản thứ 10 Nơi Ta Thuộc Về 1

Phiên bản mới Nơi Ta Thuộc Về đánh dấu 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam của Võ Lâm Truyền Kỳ. Đồng thời, phiên bản này cũng mở ra một hướng mới trong chiến lược phát triển và định vị sản phẩm trên thị trường. Theo đó, nhà phát hành VNG sẽ đẩy mạnh chính sách chăm sóc người chơi một cách thiết thực và gắn liền với nhu cầu thực tế của họ.

Các nội dung mới của sẽ được trình làng trong phiên bản Nơi Ta Thuộc Về gồm có môn phái mới Hoa Sơn, bản đồ mới Tư Quá Nhai, tính năng mới Long Môn Tiêu Cục và hệ thống tân thủ. Trong đó, việc cập nhật hệ thống tân thủ là một điểm nhấn đáng kể cho Võ Lâm Truyền Kỳ. Với tính năng này, những người chơi mới sẽ được hướng dẫn từng đường đi nước bước ngay trong game. Việc này sẽ giúp những người chơi dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ. Đặc biệt, khi kết hợp với Thập Niên Lệnh Bài thì việc thăng cấp cũng như hành trình khám phá và chinh phục Võ Lâm Truyền Kỳ của người chơi thuận lợi hơn rất nhiều.

Đại diện VNG còn cho biết thêm, nhà phát hành này sẽ tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa để đưa những người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ vào những hoạt động chung. Đó là việc khởi động lại câu lạc bộ game thủ và tổ chức giao lưu với cộng đồng trên nhiều tỉnh thành. Qua đó, những người chơi tâm huyết có điều kiện gặp gỡ và cùng chia sẻ sự yêu thích đối với thế giới kiếm hiệp Võ lâm Truyền Kỳ cũng như có những đóng góp cho sự phát triển của trò chơi này.

Bước sang tuổi thứ 10, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn thực sự sống khỏe và giữ được niềm yêu mến từ cộng đồng. Sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng với phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiện Hạ vừa qua là minh chứng thuyết phục nhất cho điều đó. Tuổi mới, định hướng mới, chắc chắn VNG sẽ không tránh khỏi những khó khăn trong lộ trình phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhà phát hành này hi vọng rằng cộng đồng vẫn sẽ tiếp tục kề vai sát cánh với Võ Lâm Truyền Kỳ để trog chơi này giữ vững vai trò người anh cả của làng game Việt.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Nơi Ta Thuộc Về của Võ Lâm Truyền Kỳ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: