VLTK: Tìm hiểu về “siêu thần khí” Minh Phượng

Chính thức trình làng vào ngày 03/10/2013, trang bị Minh Phượng đang khiến game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đứng ngồi không yên. Không chỉ quý hiếm và đẹp lung linh, “siêu vũ khí” này còn ẩn chứa sức mạnh kinh người cùng một câu chuyện đầy bí ẩn.

Tinh hoa của thần lực phượng hoàng lửa

Thuở xưa khi nhật nguyệt còn chưa phân, trời đất còn đang trong quá trình kết tạo thì đã có sự xuất hiện của những linh vật do thần thánh tạo thành đó là Tứ Linh. Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước là bốn thần thú huyền thoại có nhiệm vụ bảo vệ sự yên bình cho bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc của thế gian.

VLTK: Tìm hiểu về “siêu thần khí” Minh Phượng 1

Trong số các thần thú thì Chu Tước hay còn gọi là Phượng Hoàng Lửa sở hữu sức mạnh cùng vẻ ngoài đáng nể nhất. Thoạt nhìn Chu Tước có hình dáng khá giống một loại chim nhưng toàn thân được bao bọc bởi những ngọn lửa bất diệt. Chính ngọn lửa này mang lại năng lực tái sinh và khiến cho loài chim này trở nên bất tử.

VLTK: Tìm hiểu về “siêu thần khí” Minh Phượng 2

Tương truyền rằng Chu Tước trong một lần bay ngang qua thôn làng nọ đã đánh rớt một sợi lông. Điều đáng nói là sợi lông này lại rơi ngay vào quặng sắt trong lò đúc của một thợ rèn. Hỏa khí từ lông vũ của loài chim lửa bốc lên ngùn ngụt, thần khí bao trùm khiến cho những miếng gang, sắt thường tan chảy trở thành những nguyên liệu ẩn chứa sức mạnh kinh hồn. Sau khi sử dụng thứ kim loại ấy để rèn thì người thợ rèn rất bất ngờ bởi các vũ khí được tạo đều tỏa ra những ánh hào quang ngũ sắc tuyệt đẹp. Ngay sau đó, ông trở nên vang danh thiên hạ và cái tên Minh Phượng cùng ngụ ý chỉ ánh sáng lung linh, bất diệt của loài phượng hoàng huyền thoại cũng từ đó mà có.

“Đồ chơi” mới, sức mạnh mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Phượng được xem như một trong những trang bị mạnh nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ. Sau khi khoác lên mình loại trang bị này năng lực chiến đấu toàn diện của nhân vật sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Với các thuộc tính như xác suất hóa giải sát thương, kháng tất cả, triệt tiêu sát thương,… người chơi có thể chế ngự kẻ địch một cách dễ dàng.

VLTK: Tìm hiểu về “siêu thần khí” Minh Phượng 3

Đặc biệt đây cũng là loại trang bị duy nhất sở hữu các chỉ số hỗ trợ “bá đạo” như xác suất bỏ qua hóa giải sát thương, phản đòn tầm xa, gia tăng sát thương,…

Để có thể sở hữu loại trang bị quý hiếm này, game thủ sẽ phải truy tìm Bạch Hổ Thạch, Đồ Phổ Minh Phượng, Minh Phương Lệnh,… Các loại nguyên liệu này đa phần đều chỉ có thể “săn” được thông qua các sự kiện. Sau khi thu thập đủ nguyên liệu cần thiết người chơi sẽ đến gặp thợ rèn để tạo ra những bộ thần khí Minh Phượng đầy uy lực.

VLTK: Tìm hiểu về “siêu thần khí” Minh Phượng 4

Tất nhiên, hành trình tạo thành bộ trang bị Minh Phượng không dễ dàng nhưng bù lại khi sở hữu trong tay bộ thần khí này nhân vật sẽ như “lột xác” thành một người mới. Điểm mạnh của trang bị Minh Phượng chính là khi khoác lên mình hệ phái nào thì sẽ thể hiện được sức mạnh riêng biệt của hệ phái đó.

Các bạn quan tâm tới trang bị Minh Phượng có thể tìm hiểu thêm tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: