VLTK: VNG khởi động chuỗi sự kiện đón ngày 8/3

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành VNG vừa công bố chuỗi sự kiện thú vị dành cho cộng đồng người Võ Lâm Truyền Kỳ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Từ ngày 03/03 đến ngày 30/03/2014, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được tham gia chuỗi sự kiện Hồng Ngọc Minh Trâm với ba hoạt động chính là Hồng Ngọc Minh Trâm, Tích Lũy Nhận Thưởng và Quà Mừng 8/3. Sự kiện mừng ngày vui của phái đẹp hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc bất ngờ dành tặng cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

VLTK: VNG khởi động chuỗi sự kiện đón ngày 8/3 1

Hồng Ngọc Minh Trâm là một hoạt động thiết kế trang sức như dây chuyền, trâm cài và nhẫn. Hoạt động này sẽ giúp người chơi trổ tài thiết kế trang sức và tạo nên những món quà ý nghĩa để trao cho nhau. Ngoài việc đóng vai trò là chiếc cầu nối thắt chặt tình bằng hữu giữa người chơi thì những tặng phẩm này cũng mang lại các phần thưởng hữu ích cho nhân vật. Cũng như các sự kiện trước đây, để tạo được những món quà này, nhân vật phải vượt qua các thử thách giang hồ tại Trường Bạch, Khỏa Lang Động, Mạc Cao Quật, …

Một hoạt động khác cũng mang lại nhiều niềm vui cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, đó là sự kiện Quà Mừng 8/3. Rất đơn giản, trong thời gian diễn ra hoạt động, nhân vật chỉ cần đến NPC Hàng Rong và tiêu hao ngân lượng trong hầu bao là có thể nhận thưởng. Tương ứng với số tiền tiêu hao và đối tượng là nam hoặc nữ mà nhân vật nhận được điểm kinh nghiệm, Chân Nguyên Đơn và Hộ Mạch Đơn. Điểm đặc biệt của hoạt động này là nhân vật nữ sẽ mua quà rẻ hơn so với nhân vật nam.

Cũng trong thời gian này, một hoạt động mới ra mắt sẽ làm sôi động cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ. Người chơi sẽ có dịp tham gia sự kiện Tích Lũy Nhận Thưởng để nhận quà. Mỗi nhân vật hoàn thành các hoạt động trong game sẽ tích lũy một số điểm sự kiện nhất định. Tùy thuộc vào các mốc điểm là 5, 10, 15, … mà nhân vật nhận được số lượng điểm kinh nghiệm, Chân Nguyên và vật phẩm tương ứng. Đặc biệt, với mốc điểm tối đa là 80, nhân vật sẽ nhận 500 triệu kinh nghiệm, 100 Chân Nguyên và 01 Càn Khôn Song Tuyệt Bội. Đây được xem là mức thưởng rất hữu ích cho nhân vật trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Ngày tôn vinh phái đẹp cũng là dịp để các nam nhân thể hiện khí chất trượng phu bằng những món quà ý nghĩa, những cử chỉ đẹp đối với một nửa thế giới. Hồng Ngọc Minh Trâm chính là dịp game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ dừng bước giang hồ, trải nghiệm một cảm xúc rất khác trên bước đường hành hiệp trượng nghĩa.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: