VLTK: VNG mở máy chủ thử nghiệm cân bằng môn phái

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa trình làng hai máy chủ thử nghiệm thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ vào ngày 18/09/2014 vừa qua. Tại máy chủ thử nghiệm, người chơi sẽ được trải nghiệm những thay đổi liên quan đến hệ thống kĩ năng môn phái và hệ thống ngũ hành. Dự kiến, máy chủ thử nghiệm sẽ đóng cửa vào ngày 25/09/2014.

Trong bốn ngày đầu, chỉ tài khoản có nhân vật Trùng Sinh 5 và đẳng cấp 155 trở lên mới được phép tham gia máy chủ thử nghiệm. Từ ngày 22/09/2014 trở đi, máy chủ thử nghiệm sẽ mở rộng cửa chào đón tất cả người chơi yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ. Người chơi tham gia vào máy chủ thử nghiệm sẽ được nhà phát hành VNG hỗ trợ trang bị và vật phẩm để có thể có những trải nghiệm tốt nhất.

VLTK: VNG mở máy chủ thử nghiệm cân bằng môn phái 1

Sau 10 năm ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ đã thay đổi và được làm mới rất nhiều so với những phiên bản đầu tiên. Theo nhận định của đa phần người chơi gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ thì tựa game này đã và đang dần mất đi tính cân bằng. Do đó, việc điều chỉnh, cải thiện kĩ năng môn phái cũng như lối chơi là điều cấp thiết.

Trong thời gian gần đây, những cải thiện nhất định về lối chơi để phù hợp với tình hình thực tại của game cũng phần nào làm hài lòng cộng đồng. Cách nhìn nhận về ngũ hành cũng như thói quen lựa chọn môn phái của người chơi cũng thay đổi. Sức mạnh của hệ phái là ngang nhau, vị thế của mỗi nhân vật sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng người chơi. Đây là điểm thú vị và đem đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng.

Dự kiến, những điều chỉnh về cân bằng môn phái sẽ có mặt trong phiên bản mới ra mắt vào tháng 10/2014 tới đây.

Các bạn quan tâm tới máy chủ thử nghiệm cân bằng môn phái và phiên bản mới có thể tham khảo tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: