VLTK: VNG nhá hàng về phiên bản Công Thành Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa tung ra trang giới thiệu mới với loạt hình ảnh và các thông tin gợi mở liên quan đến phiên bản Công Thành Chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ. Theo nhiều người chơi nhận xét, VNG đang ấp ủ tái sinh phiên bản Công Thành Chiến với Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ.

Trở lại câu câu chuyện của một tuần về trước, VNG đã âm thầm chuyển đổi trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ từ thienha.volam.zing.vn về địa chỉ mới ctc.zing.vn. Giao diện không đổi, chỉ khác biệt ở đường dẫn trang chủ.

VLTK: VNG nhá hàng về phiên bản Công Thành Chiến 1

Từ hơn 5 tháng trước, khi VNG thông báo sẽ tái sinh Võ Lâm Truyền Kỳ với phiên bản ra mắt cách đây 10 năm. Và Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ đã thực sự dậy sóng giang hồ. Chỉ 30 phút sau khi mở, các máy chủ liên tục quá tải khiến nhiều người chơi đăng nhập khá vất vả. Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ được cam kết sẽ là phiên bản do chính người chơi chung tay cùng nhà phát hành phát triển và hoàn thiện.

Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành VNG, việc tung hình ảnh liên quan đến Công Thành Chiến nằm trong lộ trình phát triển sản phẩm. Nhà phát hành này sẽ giữ đúng cam kết để Tình Trong Thiên Hạ thể hiện tinh thần của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến. Trong thời gian tới, phiên bản này sẽ có những đổi mới để phù hợp hơn với tình hình thực tại của game và thị hiếu người chơi.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại website ctc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: