VNG phát hành Bubble Fighter và Xạ Thủ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, VNG sắp phát hành hai trò chơi trực tuyến mới mang tên Bubble Fighter và Xạ Thủ. Hai trò chơi này được đánh giá là hai vũ khí chủ lực để VNG chiếm lĩnh thị phần trò chơi bắn súng trực tuyến (TPS và FPS). Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì cả Bubble Fighter lẫn Xạ Thủ đều được trình làng trong tháng Tám tới.

Bubble Fighter

Bubble Fighter là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ ba do công ty Nexon (Hàn Quốc) phát triển. Điểm nhấn của trò chơi này là phong cách đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình cực dễ thương. Các nhân vật trong Bubble Fighter được Nexon phát triển từ loạt trò chơi trực tuyến Crazy Arcade hiện đang được VNG phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Boom Online. Tham gia vào thế giới Bubble Fighter, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật cực dễ thương trong Boom Online như Bé Bỏng, Thịt Mỡ, Mắt Biếc…

vng bubble fighter
vng bubble fighter
vng bubble fighter
vng bubble fighter
vng bubble fighter
vng bubble fighter

Xạ Thủ

Ngoài “bom tấn” Bubble Fighter, VNG còn có một sản phẩm khác để tấn công thị phần FPS (trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất) mang tên Xạ Thủ. Được biết, Xạ Thủ là một webgame bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất tương tự như Truy Kích của VTC Mobile, 1Shot của SGame hay Fire Rush của VIGO. Xạ Thủ vẫn áp dụng lối chơi quen thuộc của các trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất đang có mặt trên thị trường. Điểm mạnh của trò chơi này là hệ thống vũ khí đa dạng cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

vng xa thu
vng xa thu
vng xa thu
vng xa thu
vng xa thu
vng xa thu

Các thông tin tiếp theo liên quan đến Bubble Fighter và Xạ Thủ sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: