VNG chuẩn bị trình làng webgame Hùng Bá Thiên Hạ

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, công ty VNG chuẩn bị cho ra mắt một webgame mới mang tên Hùng Bá Thiên Hạ vào đầu năm 2012 tới. Hiện tại, trang fanpage chính thức của Hùng Bá Thiên Hạ đã được ZingMe “cấp sổ đỏ” và chuẩn bị đi vào hoạt động.

VNG chuẩn bị trình làng webgame Hùng Bá Thiên Hạ 1

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Hùng Bá Thiên Hạ có tên gốc là Anh Hùng Viễn Chinh. Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến trên trình duyệt do công ty Tiệp Du (Quảng Châu, Trung Quốc) phát triển và công ty 4399 chịu trách nhiệm phát hành chính tại Trung Quốc.

VNG chuẩn bị trình làng webgame Hùng Bá Thiên Hạ 2

Người chơi sẽ phải lựa chọn để gia nhập một trong tam đại môn phái là Côn Lôn, Đường Môn và Tiêu Dao để bắt đầu hành trình xưng bá thiên hạ. Người chơi sẽ bắt đầu khởi nghiệp trong bối cảnh loạn lạc, chiến tranh liên miên giữa ba quốc gia là Tần, Sở và Hán.

VNG chuẩn bị trình làng webgame Hùng Bá Thiên Hạ 3

Qua cảm nhận ban đầu thì hình ảnh và đồ họa của trò chơi được thiết kế khá sắc nét và có nhiều điểm nổi bật hơn so với các webgame nhập vai đang có mặt tại Việt Nam. Các thông tin tiếp theo về Hùng Bá Thiên Hạ sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón đọc nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

haha, game này rất hay và đẹp, mình đã chơi ở bên Trung Quốc và thắc mắc sao chưa có NHP nào ở VN mua về, vậy mà VNG đã nhanh tay rinh về rồi. Theo đánh giá của mình thì đây là web game hay nhất trong số các webgame đã phát hành tại VN và rất sứng đánh đê chơi. Mọi người hãy test và cảm nhận nhé! 🙂

địa chỉ game tại TQ: http://yxyz.4399.com

Comments are closed.