VNG công bố điều lệ mới cho Tuyệt Đỉnh Bang 2

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố điều lệ mới của giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 2, giải đấu dành cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, vào ngày 02/11/2015 vừa qua. Theo đó, tất cả các trang bị và vật phẩm của người chơi sẽ lập tức khóa và không thể giao dịch với người chơi khác khi đăng nhập máy chủ Đấu Trường.

Điều lệ mới này được thông qua sau khi VNG tiến hành lấy ý kiến đóng góp từ 24 bang hội tham gia Tuyệt Đỉnh Bang 2. Kết quả sau khi khảo sát là 10 bang hội đồng ý khóa trang bị, 2 bang hội không đồng ý và 12 bang hội còn lại không bình chọn. Theo các thông báo trước khi tiến hành khảo sát, các bang hội không bình chọn được tính là đồng ý. Vì vậy, điều lệ mới của Tuyệt Đỉnh Bang 2 được 22/24 bang hội tham gia đồng ý.

VNG công bố điều lệ mới cho Tuyệt Đỉnh Bang 2

Mục đích của việc khóa trang bị là tránh việc giao dịch và trao đổi vật phẩm trong máy chủ Đấu Trường trước khi giải đấu bắt đầu. Nhiều bang hội ủng hộ quy định mới vì nó đem lại tính công bằng hơn cho giải đấu, giúp giảm thiểu sự đầu tư vào trang bị của những bang hội tham gia giải đấu. Theo đó, tài chỉ huy của người đứng đầu và tính đoàn kết của cả bang sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định thắng thua của mỗi trận đấu.

Dự kiến, giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 2 sẽ chính thức khởi động vào ngày 14/11/2015 tới đây. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: