VNG công bố lịch tổ chức sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố lịch tổ chức offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo đó, offline mừng sinh nhật 3 tuổi cuả Võ Lâm Chi Mộng sẽ được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 26/10 và Hà Nội vào ngày 09/11/2014.

VNG công bố lịch tổ chức sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 1

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, buổi offline này là là cột mốc đáng nhớ đánh dấu “tam niên nhập thế” của Võ Lâm Chi Mộng. Là một trong số những game đề tài võ hiệp đầu tiên của Việt Nam, Võ Lâm Chi Mộng đến tay người chơi Việt Nam vào ba năm trước khi khái niệm webgame còn khá mới mẻ. Với lợi thế của người tiên phong và sự đặc sắc hấp dẫn vốn có cùng công tác chăm sóc người chơi chu đáo của VNG, Võ Lâm Chi Mộng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi.

Tại offline mừng sinh nhật 2 tuổi vào năm ngoái, đã có hơn 4.000 người chơi ở hai miền Nam Bắc tham gia để cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ và tận hưởng rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Sinh nhật 3 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng hứa hẹn sẽ có số lượng người tham gia đông đảo hơn.

Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị cho offline mừng sinh nhật 3 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng, VNG đã làm nóng không khí bằng chuỗi sự kiện Tri Ân Nhân Sĩ với hàng loạt quà tặng có giá trị dành cho những người chơi mới và cả người chơi cũ.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng có thể tham khảo tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: