VNG công bố tính năng mới của Khu Vườn Trên Mây

Như GameLandVN đã từng chia sẻ trước đây, trò chơi trực tuyến Khu Vườn Trên Mây sẽ trình làng phiên bản mới mang tê Xứ sở Đom Đóm ngay trong tháng Sáu này. Và hôm nay, nhà phát hành VNG đã công bố nhiều thông tin mới về phiên bản mới của Khu Vườn Trên Mây.

VNG công bố tính năng mới của Khu Vườn Trên Mây 1

Câu truyện về xứ sở Đom Đóm bắt đầu khi trong một dịp tình cờ, Jack đã phát hiện một chiếc hang nhỏ cạnh gốc của đậu thần. Mạo hiểm, liều lĩnh và khao khát khám phá những bí ẩn mới, Jack bắt đầu tiến vào miệng hang sâu thẳm. Ngọn đuốc lớn là thế nhưng khi bị bao quanh bởi một màn đen vô tận bỗng trở nên nhỏ bé. Cứ thế, hành trình của Jack cứ kéo dài cho đến khi cậu đến một vùng đất của tộc người lùn. Một vùng đất kì lạ được chiếu sáng rực rỡ bằng vô số đom đóm và hoa cỏ kì lạ với tên gọi “Xứ sở Đom Đóm”. Từ đây, người chơi sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu mới của mình.

“Xứ sở Đom Đóm” có tất cả 20 tầng đất để người chơi chinh phục và khám phá. Bắt đầu ở tầng thứ nhất có tên gọi “Ngôi nhà Đom Đóm”, càng đi sâu khám phá bạn càng phát hiện ra nhiều điều lý thú. Mỗi tầng đất lại ẩn chứa những công trình đặc trưng tương ứng với tên gọi của nó. Ví dụ “Mỏ Đá Quý” là tên gọi của tầng đất có khu mỏ chứa các loại quặng quý hiếm. Hay “Ngôi Nhà May Mắn” với kiến trúc đặc trưng là một ngôi nhà với ba cánh cửa dẫn đến nhưng căn phòng chứa đầy kho báu.

VNG công bố tính năng mới của Khu Vườn Trên Mây 2

Một thử thách thú vị khác dành cho bạn ở mỗi tầng đất là đảm bảo ánh sáng cho cây sinh trưởng. Khác với việc trồng cây trên mặt đất, ở xứ sở Đom Đóm bạn phải sử dụng ánh sáng phát ra từ những chú đom đóm để giúp cây của mình sinh trưởng. Mỗi chú đom đóm chỉ có thể chiếu sáng cho một cây duy nhất, vì vậy bạn cần phải nuôi và thu thập thêm nhiều đom đóm nữa tại ngôi nhà nằm ở tầng đầu tiên. Bạn cần tính toán thật kĩ lưỡng để đảm bảo tất cả các cây đều có đủ ánh sáng để sinh trưởng.

Đặc biệt, nếu là một người yêu thích điều thần kỳ chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với tính năng độc đáo tại tầng đất thứ hai của xứ sở Đom Đóm. Khác với những tầng đất khác, nếu bạn đặt đủ 12 chậu và mỗi chậu đều có đom đóm chiếu sáng thì chúng sẽ tự động mọc lên những loại cây ngẫu nhiên mà không cần gieo hạt. Trong số này có nhiều loài cây kỳ lạ mà bạn không thấy được trong đời thật. Điều thần kỳ này sẽ tiếp tục diễn ra sau khi bạn thu hoạch xong. Đây cũng là lý do những người lùn gọi tầng đất này là tầng này là “Cây Thần Kỳ”.

Bên cạnh phiên bản Xứ sở Đom Đóm, Khu Vườn Trên Mây còn đang lên lịch cập nhật nhiều tình năng mới khác nữa. Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Khu Vườn Trên Mây, các bạn có thể xem thêm tại appstore.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: