VNG đã mua bản quyền phát hành Nhiệt Huyết Võ Lâm

Lần theo các thông tin về các webgame mới sắp có mặt tại Việt Nam, GameLandVN đã tìm thấy khá nhiều thông tin thú vị về các webgame mới đang lên đường tới Việt Nam. Trong số các webgame chuẩn bị về Việt Nam thì có một webgame tương đối khá mang tên Nhiệt Huyết Võ Lâm. Tựa game này đã được trang mạng Playpark tiết lộ là đang trên đường về Việt Nam cùng với Viễn Chinh Online.

Theo giới thiệu của Playpark, Nhiệt Huyết Võ Lâm là tựa webgame nhập vai võ hiệp có cốt truyện diễn ra vào thời điểm nhà Tống bắt đầu suy tàn. Từ đây người chơi sẽ hóa thân thành các anh hùng trên chốn giang hồ, cùng khám phá, tìm hiểu và nghiên cứu những bộ võ công tuyệt đỉnh để hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp dân chúng thoát khỏi cảnh lầm than. Game còn trở nên rất gần gũi với fan hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung bởi bạn sẽ có thể bắt gặp sự xuất hiện của Dương Quá, Trương Vô Kỵ hay Triệu Mẫn,…với vai trò tiền bối, dẫn dắt game thủ đến với thế giới võ học.

VNG đã mua bản quyền phát hành Nhiệt Huyết Võ Lâm 1

Xét về yếu tố đồ họa thì Nhiệt Huyết Võ Lâm không phải là một cái tên thật sự nổi bật. Khi nhìn qua giao diện chính của game, bạn sẽ cảm thấy rằng nó tương tự như các tựa game dành cho mạng xã hội do Trung Quốc sản xuất với hệ thống chiến đấu dạng theo lượt, hai phe sẽ cùng dàn quân và lần lượt tung ra tuyệt chiêu để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên điểm khác biệt so với hầu hết những webgame có cùng lối chơi là bạn sẽ được tự do điều khiển nhân vật trong trận đánh chứ không diễn ra tự động. Phần hiệu ứng kỹ năng được thể hiện khá tốt, đủ sức làm hài lòng người chơi yêu thích thể loại nhập vai võ hiệp.

VNG đã mua bản quyền phát hành Nhiệt Huyết Võ Lâm 2

Thông tin về việc Nhiệt Huyết Võ Lâm được bán bản quyền phát hành sang Việt Nam đã xuất hiện tại Trung Quốc từ trung tuần tháng Ba. Theo tìm hiểu của GameLandVN, Nhiệt Huyết Võ Lâm là webgame nhập vai võ hiệp có bối cảnh dựa trên những tác phẩm của nhà văn Kim Dung do công ty Condor Game (Thần Điêu) phát triển và phát hành trên cổng game 263wan.com. Condor Game được thành lập từ năm 2009 và đã phát triển và phát hành được một số trò chơi như Thần Ma Sát, Nhiệt Huyết Võ Lâm, Tiêu Diêu Thiên Địa, Kiếm Vũ Giang Hồ, … Tháng 03/2011, Condor Game giành được bản quyền phát hành độc quyền trên toàn cầu của MMORPG Độc Cô Cửu Kiếm từ Kingsoft. Tháng 05/2011, hãng này nhận được khoản đầu tư 70 triệu nhân dân tệ (khoảng 230 tỉ đồng) từ công ty Hoa Linh.

VNG đã mua bản quyền phát hành Nhiệt Huyết Võ Lâm 3

Quay trở lại với Nhiệt Huyết Võ Lâm, thông báo của Condor Game được phát đi vào tháng 03/2012 cho biết bản quyền trò chơi này tại Việt Nam được bán cho công ty VNG, công ty game hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thông báo của Condor Game cũng cho biết, đội ngũ lãnh đạo cao tầng của VNG đánh giá rất cao Nhiệt Huyết Võ Lâm. Trích lời một đại diện VNG cho biết: “Nhiệt Huyết Võ Lâm là một trò chơi võ hiệp hấp dẫn. Game thủ Việt Nam và Trung Quốc đều yêu thích các tác phẩm của Kim Dung, văn hóa hai nước cũng có nhiều điểm tương đồng. Chính vì vậy, Nhiệt Huyết Võ Lâm hứa hẹn sẽ thành công tại Việt Nam và được cộng đồng game thủ đánh giá cao”.

Ngoài Việt Nam, Condor Game đã bán bản quyền phát hành Nhiệt Huyết Võ Lâm sang Thái Lan, Campuchia. Ngoài Malaysia và Đài Loan thì Nhiệt Huyết Võ Lâm dự kiến sẽ được xuất khẩu sang một số quốc gia Đông Nam Á khác nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: