VNG đưa thiết kế của game thủ vào Boom Online

Theo các thông tin từ VNG cho hay, các game thủ Boom Online sẽ có cơ hội sở hữu vật phẩm mang hình ảnh của đất nước với tên gọi “Bóng nước Việt Nam”. Đây là vật phẩm do chính game thủ Boom thiết kế và được nhà phát hành VNG phối hợp cùng nhà sản xuất Nexon (Hàn Quốc) đưa vào game. Đặc biệt, vật phẩm này chỉ dành riêng cho trò chơi Boom Online tại thị trường Việt Nam.

VNG đưa thiết kế của game thủ vào Boom Online 1

Tính cả Bóng nước Việt Nam thì hiện kho bóng nước của xứ sở Boom đã lên đến con số 58. Minh Đức, game thủ thiết kế vật phẩm này cho biết: “Mình rất vui và hãnh diện khi ý tưởng của mình được nhà phát hành trân trọng và đưa vào làm vật phẩm thật trong game. Các thiết kế mình gửi dự thi đều dựa trên các giá trị truyền thống của Việt Nam như: quốc phục áo dài, quân phục của các chú bộ đội cụ Hồ, lá cờ đỏ sao vàng. Tất cả đều đậm chất Việt, vừa hiện đại và gần gũi với các bạn game thủ”.

Vào ngày 26/04/2013 vừa qua, Minh Đức là game thủ đầu tiên của xứ Boom sở hữu được vật phẩm bóng nước mới này do nhà phát hành VNG trao tặng. Để nhận được Bóng nước Việt Nam, các game thủ có thể tham gia sự kiện “Đập trứng mừng lễ” trong game từ ngày 26/04/2013 đến ngày 09/05/2013. Đồng thời, 50 game thủ may mắn sở hữu bóng nước Việt Nam đầu tiên sẽ được nhận một áo thun mới nhất của Boom năm 2013.

VNG đưa thiết kế của game thủ vào Boom Online 2
VNG đưa thiết kế của game thủ vào Boom Online 3
VNG đưa thiết kế của game thủ vào Boom Online 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: